Hứng trọn cơn mưa ưu đãi khủng khi mua Galaxy S10+, Galaxy Note10/10+

2 năm trước -

Khi mua điện thoại siêu phẩm Galaxy S10+, Galaxy Note10 và 10+ của "gã khổng lồ xứ Kim Chi", khách hàng không chỉ tận hưởng những công nghệ hiện đại bậc nhất, còn nhận được các ưu đãi độc quyền độc quyền siêu hấp dẫn.

Hứng trọn vẹn cơn mưa ưu đãi khủng khi mua Galaxy S10+, Galaxy Note10 và 10+

Nội dung chương trình

Chương trình dành cho tất cả khách hàng mua sản phẩm Samsung Galaxy S10+, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ chính hãng được phân phối chính thức tại Nguyễn Kim.

Quý khách chỉ cần mua và mở máy, kích hoạt EULA máy trong khoảng thời gian từ 01/10/2019 đến 15/10/2019 là sẽ nhận ngay voucher ưu đãi lên đến 20% cho TV, máy giặt, tủ lạnh, máy hút bụi của Samsung.

Hứng trọn vẹn cơn mưa ưu đãi khủng khi mua Galaxy S10+, Galaxy Note10 và 10+

Hướng dẫn mua hàng khuyến mại

Bước 1: Khách hàng sau khi mua Galaxy S10+, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ chính hãng tại Nguyễn Kim thì bật máy, kết nối mạng và mở ứng dụng Galaxy Gift (Quà tặng Galaxy).

Bước 2: Nhấn chọn chương trình "Ưu đãi độc quyền, trọn bộ siêu phẩm Samsung cho Galaxy S10+, Galaxy Note10/10+" và chọn “Lấy mã khuyến mại”.

Bước 3: Nhấn vào đường link trên Galaxy Gift: https://sshop.vn/galaxygift, chọn sản phẩm và cho vào giỏ hàng (sản phẩm thuộc các ngành hàng: TV, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng).

Bước 4: Khách hàng nhập mã khuyến mại đã lấy ở bước 2 và hoàn tất thanh toán.

Một số lưu ý khách hàng cần quan tâm

- Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

- Mỗi điện thoại Galaxy S10+, Galaxy Note 10, Galaxy Note 10+ chỉ lấy được 1 mã khuyến mại duy nhất.

- Mã khuyến mại dùng để mua 1 sản phẩm của mỗi ngành hàng, nghĩa là tối đa khách hàng được mua 1 TV, 1 tủ lạnh, 1 máy giặt, 1 máy hút bụi và 1 lò vi sóng.

- Mã khuyến mại có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày kích hoạt EULA (tương đương từ ngày 01/10/2019 tới ngày 15/01/2020).

- Nếu chương trình khuyến mại bị can thiệp, gian lận dưới bất kỳ hình thức nào hoặc không thể thực hiện như kế hoạch vì lý do nằm ngoài sự kiểm soát của Samsung, trong phạm vi được pháp luật cho phép, Samsung có toàn quyền quyết định:

+ Hủy tư cách nhận khuyến mại của bất kỳ người tham gia nào, hoặc

+ Sửa đổi, đình chỉ, chấm dứt hoặc hủy bỏ chương trình mà không cần thông báo trước.

- Nếu 1 địa chỉ được sử dụng để giao hàng nhiều lần thì Samsung có quyền xem xét và quyết định của Samsung là quyết định cuối cùng để bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng đích thực.

Có thể bạn cũng thích