Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm

Nghệ thuật chiên cá giòn và không bị tróc da chị em nội trợ đã biết?

Chiên cá trông thơm ngon, đẹp mắt là cả một nghệ thuật đấy nhé! Các chị em nội trợ nếu không có nhiều kinh nghiệm thì tin chắc những lần đầu chiên cá sẽ bị tróc da mất thẩm mỹ. Hôm nay, Nguyễn Kim sẽ mách bạn cách chiên cá vừa đẹp lại vừa giòn.

Lau da cá trước khi chiên trong chảo chống dính

Dầu mà gặp nước là sẽ bắn lên tung tóe, do đó bắt buộc cá phải được khô ráo. Đầu tiên, bạn dùng giấy ăn để thấm nước đọng trên cá.

Lau cá cả mặt sau trước khi chiên trong chảo chống dính

Nhớ thấm cả mặt sau nữa này!

Đặt chảo chống dính trên bếp với lửa vừa để chiên cá

Tiếp đến, bạn đặt chảo chống dính lên và bật bếp gas lửa vừa. Không được để quá to hay quá nhỏ, vì lửa to quá sẽ làm cháy cá còn nhỏ quá thì không thể giòn.

Đặt cá lên chảo chống dính và bắt đầu chiên

Bạn đổ dầu ăn lên chảo chống dính, đợi khi dầu nóng thì cho cá vào. Trường hợp cá đã lóc xương thì hãy đặt phần da xuống trước, nếu để phần thịt xuống trước da sẽ không giòn đâu.

Dùng xẻng đè cá xuống chảo chống dính để khi chiên được giòn vàng

Trong quá trình chiên, bạn dùng xẻng ấn lên cá để chín vàng đều hơn

Lấy cá chiên từ chảo chống dính ra và trang trí thật đẹp

Khi thấy cả hai mặt đã chín, bạn bày chúng ra dĩa và trang trí. Cá vừa vàng lại trang trí đẹp sẽ khiến người ăn hài lòng lắm đấy! 

Ảnh: Tổng hợp

Đăng 23/08/2017

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan

khuyến mãi đang diễn ra