nguyenkim.com

BƯỚC 1:

Truy cập vào đường link www.agoda.com/vi-vn/nguyenkimuudai . Nhập nơi đến (có thể bằng tiếng Anh, tiếng Việt), ngày đi (chọn theo lịch sổ sẵn – ngày, tháng hoặc chọn ngày cụ thể bằng click vào biểu tượng lịch), số đêm (ngày sổ xuống) và Click vào ‘KIỂM TRA GIÁ”.

Vui lòng đảm bảo rằng bạn thấy màn hình hiển thị như bên dưới. Nếu không, vui lòng truy cập lại đường link www.agoda.com/vi-vn/nguyenkimuudai

nguyenkim.com

nguyenkim.com

BƯỚC 2:

Chọn khách sạn theo yêu cầu ( giá tiền, vị trí…), nhấp chuột vào khách sạn muốn đặt.

Có rất nhiều cách sắp xếp kết quả hiển thị, mặc định sẽ theo “Phổ biến nhất” do hệ thống của Agoda sắp xếp.

Hoặc bạn có thể tìm 1 khách sạn có cụm từ cụ thể bằng cách nhập từ đó (ví dụ Hyatt hoặc Intercon) vào phần “Tên khách sạn có chữ” để chỉ hiện thị các khách sạn mà bạn đã biết thương hiệu.

nguyenkim.com


Hoặc bạn có thể chỉ hiển thị các khách sạn 5 sao bằng cách tick vào ô 5 sao ở phần “Xếp hạng Sao”
Có 5 bộ lọc (Filter) để bạn sử dụng nhằm giới hạn sự lựa chọn trong tầm mà bạn mong muốn

Lưu ý: Hệ thống điểm

nguyenkim.com

Lưu ý: Hệ thống điểm đánh giá trên AGODA là UY TÍN và mang tính xác thực cao bởi điểm dựa trên đánh giá của các khách hàng đã đặt qua AGODA, đến ở và trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.

Mức giá hiển thị đại diện tương ứng với 1 khạch sạn là mức giá thấp nhất hiện có (cheapest available rate) cho đoạn check in/ check out mà bạn chọn và mức giá này chưa gồm thuế và phí phục vụ (khác nhau theo nước/khu vực, ví dụ ở Việt Nam là 5% phí phục vụ và 10% VAT.

BƯỚC 3:

Sau khi đã chọn được 1 khách sạn ưng ý, bạn click vào tên khách sạn để đi sâu và Trang riêng của khách sạn đó trên Agoda và ở đây bạn có thể xem được nhiều thông tin chi tiết hơn nữa về khách sạn mà bạn lựa chọn.

Xem thông tin chi tiết của khách sạn (hình ảnh, vị trí thông qua BẢN ĐỒ, loại phòng, giá phòng).
Các mũi tên chỉ vào là các phần thông tin bạn NÊN xem, điều chỉnh, đặc biệt phần Điều kiện đăt phòng ở ô màu đỏ.

Khách hàng thường lướt qua nhanh phần này, bạn nên lưu ý rẳng khách sạn có thể có nhiều mức giá khác nhau dựa trên những điều kiện đặt phòng khác nhau mặc dù có thể cho cùng 1 loại phòng. Giống như bạn mua vé máy bay, mua càng sớm (càng xa ngày bay) thì giá càng rẻ nhưng điều kiện thì có thể rất chặt chẽ (cao nhất là bạn đã mua thì không thể thay đổi, hủy hay hoàn lấy tiền được).


nguyenkim.com


BƯỚC 4:

Để xem thông tin chi tiết về các loại phòng, vui lòng nhấp chuột vào phần (T.tin/hình) tương ứng với loại phòng/giá muốn xem để biết về diện tích phòng, các tiện ích trong phòng và các thông tin liên quan đến giường phụ, số người có thể ngủ tối đa trong 1 phòng và đặc biệt là các thông tin cho trẻ em đi kèm.

Có những khách sạn có thể miễn phí cho trẻ em đi kèm nằm chung giường với bố mẹ, tuy nhiên nếu trẻ em này lớn hơn số tuổi quy đinh ví dụ như 9 tuổi (tùy theo khách sạn) thì bắt buộc phải ngủ giường thêm (giường phụ hay extra bed) và bạn phải trả thêm tiền cho phần này

nguyenkim.com

BƯỚC 5: Click chuột vào ô tương ứng với lọai phòng mình muốn đặt để chọn số lượng phòng muốn đặt. Muốn thay đổi ngày đến, số đêm ở nhấp chuột vào ‘Thay đổi ngày của tôi’. Sau khi hòan tất chọn ‘Đặt phòng’.

nguyenkim.com

Lưu ý ‘Điều kiện đặt phòng’ trước khi đặt phòng. Trong trường hợp hiển thị trên đây, loại giá bạn đặt cho Phòng hướng biển là giá không Hoàn tiền, có nghĩa đã đặt thì không thể hủy hay thay đổi được, nếu bạn không tới bạn vẫn bị thu tiền (tổng số tiền)

BƯỚC 6:

Điền đầy đủ thông tin cá nhân (họ tên, email, số điện thoại, và quốc tịch). Lưu ý lần nữa ‘Điều kiện đặt phòng’, nhấn ‘Tiếp tục’ để đến bước thanh toán. Tại bước này bạn có thể đặt thêm giường phụ (nếu loại phòng cho phép), nhập các yêu cầu đặc biệt (như là phòng không hút thuốc, tầng cao) .

LƯU Ý: GIÁ CHƯA BAO GỒM 10% THUẾ VÀ 5% PHÍ PHỤC VỤ (cho các khách sạn ở Việt Nam)

nguyenkim.com

nguyenkim.com

GHI CHÚ: nhập mã giảm giá vào cột “Promotion Code” với khách hàng có mã giảm giá hợp lệ từ Nguyen Kim (Sau khi nhập mã giảm giá vào phần thanh toán sẽ hiện lên dòng chữ “Nguyen Kim 7%”), phần discount này được trừ trực tiếp trên booking cho khách.

BƯỚC 7:

Kiểm tra số tiền thanh toán cuối cùng (đã bao gồm 10% thuế và 5 % phí dịch vụ). Điền thông tin thẻ thanh toán (loại thẻ, số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn, mã CVC). Nhấn ‘Thanh toán và đặt phòng ngay!) để hoàn thành thanh toán đặt phòng.

Ở bước này bạn sẽ biết được chính xác tổng số tiền bạn sẽ bị thu bằng thẻ tín dụng của bạn (Agoda thu của bạn)

Và một lần nữa bạn vẫn có cơ hội xem lại điều kiện đặt phòng hoăc Quay lại (hoăc có thể đóng trang) để hủy bỏ giao dịch.

LƯU Ý: một khi bạn đã click vào “Thanh toán và Đặt phòng ngay”, thẻ tín dụng của bạn có thể đã bị thu tiền.

Chỉ khi Điều kiện đăt phòng cho phép bạn có thể hủy để lấy lại tiền hoăc thay đổi đăt phòng thì bạn mới có thể thực hiện được các việc hủy/thay đổi này. Nếu điều kiện là Giá không hoàn lại thì bạn không có cách nào để lấy lại tiền, trừ khi bạn liên lạc với bộ phận khách hàng của Agoda, đồng thời bộ phận khách hàng của Agoda nhận được sự chấp thuận của khách sạn nơi bạn đặt phòng cho phép bạn hủy/thay đổi mà không tin phí hoăc tính một phần phí (Việc này hoàn toàn lệ thuộc vào quyết định cuối cùng của khách sạn – Agoda chỉ có thể đề nghị và thương lượng hộ bạn, nhưng quyết định cuối cùng vẫn thuộc về khách sạn.

BƯỚC 8:

Agoda sẽ thực hiện thao tác kiểm tra thẻ tín dụng và thực hiện thu tiền (rất nhanh trong vòng vài giây đồng hồ). Khi đó màn hình sẽ hiển thị Booking ID (và nói rằng giao dịch coi như thành công)

Bạn sẽ ngay lập tức nhận được 1 email có nội dung như sau – nhưng nếu chỉ nhận được email này cũng chưa được coi là thành công.

nguyenkim.com

Thông thường sau email thứ nhất khoảng vài giây hoặc một vài phút, một email thứ 2 sẽ được gửi đến bạn nếu giao dịch hoàn tất.

nguyenkim.com

BƯỚC PHỤ:

Với email xác nhận đăt phòng nói trên của Agoda, bạn có thể thao tác đổi ngày, gửi yêu cầu đặc biệt, yêu cầu nhận hóa đơn, hủy đặt phòng từ các đường link trên email xác nhận này. Lưu ý rằng việc đổi ngày chỉ được hệ thống chấp nhận nếu tại khách sạn bạn đặt còn phòng tương tự cho ngày check in/check out mới mà bạn yêu cầu.

Ngoài ra nếu giá cả khác biệt thì bạn sẽ phải chờ hệ thống xử lý và nhân viên của Agoda có thể liên lạc với bạn để cho biết rằng yêu cầu thay đổi có được đáp ứng không, bạn có thể sẽ phải bị thu thêm tiền hay không ….