iFan, tín đồ công nghệ nô nức xếp hàng để rước siêu phẩm iPhone chính hãng nhà "Táo Khuyết"

6 năm trước -

Đến hẹn lại lên, khi mà những siêu phẩm điện thoại "nóng" nhất thế giới - iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR chính thức lên kệ thị trường Việt Nam, các tín đồ công nghệ lại đổ xô nhau, "rồng rắn lên mây" chờ đợi để được chạm tay vào điều ước, trở thành chủ nhân chiếc iPhone chính hãng vạn người mê.

Từ sáng sớm, không khí tại TTMS Nguyễn Kim Quận 1 đã nóng hơn bao giờ hết. Đông đảo iFan, tín đồ công nghệ từ nhiều quận đã có mặt để tham gia vào sự kiện mở bán iPhone XS, XS Max, XR.

Hãy cùng phóng viên Nguyễn Kim điểm lại những hình ảnh tuyệt vời diễn ra trong sự kiện sáng nay và cùng chung vui với các chủ nhân đầu tiên sỡ hữu những chiếc iPhone chính hãng nhà Apple nhé!

Sự kiện mở bán và giao hàng iPhone XS, XS Max và XR diễn ra tại Nguyễn Kim Quận 1, 63 - 65 - 67 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM, mọi công tác đã chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm.

Sự kiện mở bán và giao hàng iPhone XS, XS Max và XR chính hãng diễn ra tại Nguyễn Kim Quận 1 (63 - 65 - 67 Trần Hưng Đạo, Q.1, TP.HCM). Mọi công tác đã chuẩn bị sẵn sàng từ rất sớm.

Khách hàng đã tham gia chương trình Pre-order siêu phẩm Apple nhanh chóng có mặt.

Khách hàng đã tham gia chương trình Pre-order siêu phẩm Apple nhanh chóng có mặt, ai nấy đều háo hức để được chiêm ngưỡng tận mắt những chiếc iPhone đỉnh cao.

Từ khắp mọi quận trong thành phố, mỗi vị khách hàng đều gác lại công việc riêng của bản thân để tận hưởng buổi sáng tuyệt vời cùng Nguyễn Kim và 3 chiếc iPhone XR, XS và XS Max. Chưa đến giờ diễn ra sự kiện nhưng hàng ghế khán giả đã được lấp đầy.

Từ khắp mọi quận trong thành phố, mỗi vị khách hàng đều gác lại công việc riêng của bản thân để tận hưởng buổi sáng tuyệt vời cùng Nguyễn Kim và 3 chiếc iPhone XR, XS, XS Max. Chưa đến giờ diễn ra sự kiện, nhưng hàng ghế khán giả đã được lấp đầy. 

Các bạn nhân viên sẽ tiến hành dán số thứ tự nhận máy cho khách hàng.

Các bạn nhân viên tiến hành dán số thứ tự nhận máy cho khách hàng.

Những tiết mục hoạt náo mở màn sự kiện mang đến không khí sôi động và vui tươi.

Mở màn sự kiện là những tiết mục hoạt náo hấp dẫn, mang đến không khí sôi động và vui tươi.

Và đây, những

Và đây, bộ 3 "nhân vật chính" mà ai nấy cùng mong đợi đã chính thức xuất hiện. iPhone XS, XS Max và XR được những nàng PG xinh đẹp cầm trên tay nhanh chóng thu hút sự chú ý của người tham dự.

Reviewer nổi tiếng trong giới công nghệ - anh Tony Phùng đã dành thời gian đến sự kiện để cùng chia sẻ về những trải nghiệm khi sử dụng chiếc iPhone

Reviewer nổi tiếng trong giới công nghệ - anh Tony Phùng đã dành thời gian đến sự kiện để cùng chia sẻ về những trải nghiệm khi sử dụng chiếc iPhone vạn người mê này.

Reviewer nổi tiếng trong giới công nghệ - anh Tony Phùng đã dành thời gian đến sự kiện để cùng chia sẻ về những trải nghiệm khi sử dụng chiếc iPhone

Anh còn trực tiếp xuống tận hàng ghế khán giả để phỏng vấn những khách hàng đang có mặt tại đây. Nhờ chia sẻ chân thành cùng các câu hỏi giao lưu từ anh, khách hàng đã có thêm những hiểu biết về chiếc điện thoại mình sắp sở hữu. 

Giây phút mà ai ai cũng mong chờ đã đến rồi đây! Các khách hàng đã tham gia chương trình Pre-order iPhone XS, XS Max và XR tại Nguyễn Kim sẽ lần lượt lên nhận chiếc điện thoại mà mình hằng mong đợi.

Giây phút mà ai ai cũng mong chờ đã đến rồi đây! Các khách hàng đã tham gia chương trình Pre-order iPhone XS, XS Max và XR chính hãng tại Nguyễn Kim sẽ lần lượt lên nhận chiếc điện thoại mà mình hằng mong đợi.

Ông Alexandre Rosso - Tổng giám đốc công ty CPTM Nguyễn Kim đã trực tiếp trao tận tay từng siêu phẩm đến người dùng.

Ông Alexandre Rosso - Tổng giám đốc công ty CPTM Nguyễn Kim đã trực tiếp trao tận tay từng siêu phẩm đến người dùng.

Bên cạnh chiếc iPhone đã đặt trong chương trình Pre-order, khách hàng đến tham dự sự kiện mở bán của Nguyễn Kim vào hôm nay còn nhận được phần quà đặc biệt.

Bên cạnh chiếc iPhone đã đặt trong chương trình Pre-order, những khách hàng đầu tiên còn nhận được bộ quà tặng đặc biệt.

Sau khi nhận được máy, khách hàng tiến hành vào bên trong TTMS Nguyễn Kim để kiểm tra và kích hoạt thiết bị. 

Sau khi nhận được máy, khách hàng tiến hành vào bên trong TTMS Nguyễn Kim để kiểm tra và kích hoạt thiết bị. 

Sau khi đã nhận được máy, khách hàng tiến hành vào bên trong TTMS Nguyễn Kim để kiểm tra và kích hoạt thiết bị. Ai nấy đều nở nụ cười mãn nguyện khi sau thời gian dài chờ đợi đã được trực tiếp cầm trên thay chiếc iPhone.

Khách hàng ai nấy đều nở nụ cười hạnh phúc.

Không chỉ là

Không chỉ là "tai nghe" mà các tín đồ công nghệ còn được "mắt thấy" và tận tay trải nghiệm những công nghệ đỉnh cao tích hợp trên 3 chiếc iPhone mới này.

lazy_img

Phóng viên Nguyễn Kim cũng đã nhanh chóng "tập kích" tại đây để bắt trọn mọi khoảnh khắc hạnh phúc từ khách hàng.

Anh Nguyễn Hoàng Vinh -

Anh Nguyễn Hoàng Vinh - một trong những chủ nhân đầu tiên của chiếc iPhone với vẻ mặt rạng rỡ, chia sẻ anh đã đến Nguyễn Kim Quận 1 từ rất sớm để chờ đón siêu phẩm mà mình vẫn hằng mong đợi suốt thời gian qua.

lazy_img

"Vedette" của chúng ta đây rồi! Chiếc iPhone với thiết kế tinh tế, màu sắc sang trọng, nằm gọn trong tay người dùng.

Cả 3 chiếc điện thoại iPhone đều đã có mặt tại Nguyễn Kim, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm những công nghệ hiện đại được tích hợp.

Cả 3 chiếc điện thoại iPhone chính hãng đều đã có mặt tại Nguyễn Kim, người dùng có thể dễ dàng trải nghiệm những công nghệ hiện đại được tích hợp.

Những chia sẻ của khách hàng về những chiếc iPhone mới

Xin chúc mừng những khách hàng đầu tiên đã sở hữu bộ 3 siêu phẩm iPhone XS, XS Max và XR chính hãng. Nếu bạn đã lỡ mất cơ hội hấp dẫn này thì cũng đừng buồn, vì những chiếc điện thoại này đã lên kệ tại Nguyễn Kim cùng rất nhiều ưu đãi đính kèm đấy. Truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi vào hotline 19001267 để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn nhé! 

Có thể bạn cũng thích