iFan Việt Nam đã sẵn sàng chào đón iPhone 8/8 Plus vào tháng 11 chưa?

7 năm trước -

Điện thoại iPhone 8/8 Plus đã lên kệ ở nhiều quốc gia trên thế giới, nhưng vẫn chưa lộ diện tại Việt Nam khiến iFan đang rất mong đợi. Và tin vui cho các tín đồ công nghệ nước ta chính là Apple sẽ chính thức phân phối bộ đôi này tại thị trường Việt Nam vào ngày 10/11.

Vậy là chỉ khoảng 2 tuần nữa, người dùng Việt Nam sẽ được chiêm ngưỡng iPhone 8 và 8 Plus “bằng xương bằng thịt”. Tuy nhiên, giá bán chính thức của 2 chiếc điện thoại này vẫn chưa được tiết lộ. Vì nước ta không có Apple Store nên bộ đôi này sẽ được bán thông qua các đại lý ủy quyền và nhà mạng.

Người hâm mộ Việt Nam sắp được

Người hâm mộ Việt Nam sắp được sờ tận tay bộ đôi iPhone mới nhà Apple

Người dùng khi chọn mua cho mình chiếc iPhone cao cấp này, cần lưu ý phân biệt rõ giữa điện thoại chính hãng do Apple ủy quyền cho các đơn vị phân phối tại Việt Nam với loại do một số đơn vị nhập khẩu từ các thị trường khác. Cụ thể, iPhone chính hãng do Apple ủy quyền sẽ có mã VN/A, chữ trên vỏ hộp và sách hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt, củ sạc dạng thỏi dài với hai chân cắm tròn.

Còn đối với iPhone của một số đơn vị không do Apple ủy quyền nhập khẩu sẽ có mã LL/A, ZP/A hay các mã khác. Những chiếc điện thoại này sẽ được nhập từ các thị trường khác như Mỹ, Singapore, Hong Kong... nên sẽ không được tối ưu dành cho thị trường Việt Nam. Khi mua loại iPhone này, bạn sẽ không nhận được vỏ hộp và sách hướng dẫn có tiếng Việt. Củ sạc của một số mã (ví dụ như ZP/A) sẽ là dạng 3 chân, không phù hợp ổ cắm thường dùng hiện nay ở nước ta. Tuy nhiên về chất lượng thì bạn có thể yên tâm về cả 2 loại hàng này, vì chúng đều đã vượt qua quy trình kiểm định của Apple.

iPhone 8 Plus có mã LL/A không thuộc loại điện thoại Apple ủy quyền cho các đơn vị phân phối tại Việt Nam

iPhone 8 Plus có mã LL/A không thuộc loại điện thoại Apple ủy quyền cho các đơn vị phân phối tại Việt Nam

Ngoài ra, iPhone X sẽ bắt đầu lên kệ tại vài quốc gia vào ngày 3/11. Việt Nam chắc hẳn sẽ phải chờ thêm một thời gian khá lâu mới chào đón iPhone X chính hãng mới. Người hâm mộ của nhà Táo Khuyết đã “gom lúa” sẵn sàng nâng cấp cho “em dế” của mình chưa nào?

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích