iOS 11 Beta 5 ra mắt, tiếp tục sửa lỗi và ngày càng hoàn thiện

7 năm trước -

Cứ tưởng Beta 4 là phiên bản cuối cùng của iOS 11, nhưng chỉ sau 2 tuần Táo khuyết ra mắt phiên bản 4 và 2 tháng sau bản đầu tiên, iOS 11 Beta 5 dành cho lập trình viên đã chính thức xuất hiện.

Một vài lỗi còn tồn tại của phiên bản cũ đã được Apple tập trung sửa chữa trên iOS 11 Beta 5, đồng thời mang thêm những thay đổi về giao diện mà không phải ai cũng có thể nhận ra, như các biểu tượng được thiết kế lại về bố cục, màu sắc và kích thước thành phần bên trong. Icon của ứng dụng Máy Ảnh và Cài đặt đã “biến đổi” rõ rệt.

Phiên bản iOS 11 Beta 5 đã được gửi đến điện thoại iPhone của người dùng

Phiên bản 5 của iOS 11 đã được gửi đến điện thoại của người dùng

Không chỉ thế, Messages in iCloud đã bị tạm thời gỡ bỏ trên iOS Beta 5 và hãng đã khẳng định sẽ mang tính năng này quay trở lại trong các phiên bản cập nhật phần mềm tiếp theo. Nếu iphone của bạn vẫn đang chạy phiên bản beta cũ, hãy nhanh chóng cập nhật theo các bước: Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. Bản cập nhật có dung lương khoảng 300-400MB tùy từng dòng máy.

Theo những thông tin nhận được thêm, thì cùng với sự ra mắt của hàng loạt iPhone mới, Apple cũng sẽ có sự giới thiệu phiên bản chính thức của iOS 11 trong mùa thu năm nay.

Có thể bạn cũng thích