7 năm trước -

Nguồn tin của Bloomberg cho biết, Apple sẽ phát hành máy tính bảng 9,7 inch mới với lựa chọn màu vàng bên cạnh hai màu sắc truyền thống là đen và trắng. Đây được coi là một trong những nỗ lực của hãng nhằm thúc đẩy doanh số khi mà lượng iPad bán ra đang có dấu hiệu suy giảm trong năm nay.

iPad-gold-skin-2-4327-1412220586.png

iPad Air dùng tấm dán màu vàng. Ảnh: iMod.

Nhiều nguồn tin dự đoán iPad Air 2 sẽ trình làng trong tháng 10 với ngoại hình không nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm. Máy vẫn giữ thiết kế mỏng, gọn gàng nhờ khung nhôm nguyên khối. Ba màu sắc trên iPad Air 2 được nhận định sẽ giống các phiên bản iPhone 6 hay iPhone 6 Plus mà Apple mới ra mắt.

Doanh số bán iPad đã giảm trong hai quý vừa qua sau lần tăng vọt từ 5 tỷ USD khi sản phẩm bắt đầu được bán năm 2010 lên 30 tỷ USD vào năm 2012. Năm ngoái, doanh số iPad đạt khoảng 32 tỷ USD. Màu vàng lần đầu được Apple trang bị cho model iPhone 5S Gold Champagne trình làng 9/2013 và từng “cháy hàng” thời điểm đầu bán ra, đặc biệt tại các nước châu Á. Vì vậy lựa chọn màu sắc mới được kỳ vọng có thể giúp iPad Air 2 tăng doanh số.

Trang AppleInsider cho biết, iPad Air 2 sẽ được trang bị cảm biến vân tay TouchID, bộ xử lý A8 64-bit thế hệ mới, camera sau nâng từ 5 lên 8 megapixel và phía trước nâng từ 1,2 lên 1,5 megapixel. Phần cứng mới sẽ giúp sản phẩm chạy nhanh hơn khoảng 50% so với thế hệ cũ đặc biệt là RAM nâng lên 2 GB hỗ trợ mở hai cửa sổ cùng lúc.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích