9 năm trước -

Hơn một tháng sau khi trình làng iPhone 6 và iPhone 6 Plus, Apple sẽ tiếp tục làm mới bộ đôi máy tính bảng của hãng là iPad Air và iPad Mini Retina.
ipada-3995-1411013790.jpg

iPad Air thế hệ 2 và iPad Mini Retina 2 sẽ ra mắt vào tháng sau. Ảnh minh họa.

Nguồn tin từ The Daily Dot hôm nay khẳng định "Quả táo" sẽ có một sự kiện tổ chức riêng vào ngày 21/10 để ra mắt sản phẩm mới. Nhiều khả năng chính là iPad Air thế hệ 2 và iPad Mini thế hệ thứ 3. Thông tin nói trên không gây nhiều ngạc nhiên bởi năm ngoái Apple cũng ra mắt iPad mới vào ngày 22/10 trong khi năm 2012 là ngày 23/10. Cũng giống như iPhone, iPad được làm mới mỗi năm một lần (ngoại trừ iPad từ thế hệ thứ 3 lên thế hệ thứ 4 chỉ trong vòng nửa năm). 

Nhiều tin đồn về iPad Air 2 và iPad Mini 3 xuất hiện thời gian gần đây. Trong đó, cấu hình sẽ được nâng cấp với vi xử lý A8, cảm biến TouchID trên cả hai máy. Ngoài ra, hệ điều hành Mac OS X Yosemite cũng cho tải về chính thức từ sự kiện này cho phép tương tác tốt hơn giữa hai nền tảng OS X và iOS. 

Một sản phẩm khác cũng rất được kỳ vọng ra mắt nhưng ít khả năng xảy ra nhất là iPad Pro với màn hình lên tới 12,2 inch. Các tin đồn về sản phẩm này cũng xuất hiện trong khoảng một năm qua nhưng mật độ không nhiều và xen lẫn là những thông tin bác bỏ. Dù vậy, việc Apple tham gia vào thị trường phablet với iPhone 6 Plus và Apple Watch, nhiều chuyên gia cho rằng khả năng hãng ra mắt iPad Pro là khá cao.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích