6 năm trước -

iPad Pro 9,7 inch chính thức "oanh tạc" tại Việt Nam

Phiên bản "thu nhỏ" của iPad Pro có màn hình 9,7 inch, khả năng lưu trữ được hỗ trợ tăng vượt trội đến 256GB. Máy có "cân nặng" chưa đầy 450 gram, tích hợp hệ thống 4 loa và hỗ trợ bút Apple Pencil. Thay thế "đàn anh" iPad Air 2, Apple đã chọn tên gọi the New iPad Pro cho dòng máy tính bảng màn hình 9,7 inch mới của hãng. Kích thước của máy tương tự model iPad Air 2 với cân nặng chưa đầy 450 gram.

iPad Pro

iPad Pro

Phụ kiện theo máy chỉ có sách hướng dẫn, sạc và cáp lightning. iPad Pro 9,7 inch có 2 phiên bản Wi-Fi và Wi-Fi + 4G LTE với bộ nhớ trong lần lượt là 32 GB, 128 GB và 256 GB.

https://cdn.nguyenkimmall.com/images/companies/1/phuc/meovat/iphonese/MG-9603-1459332530_660x0.jpg

iPad Pro 9,7 inch vẫn sử dụng màn hình IPS Retina nhưng được trang bị công nghệ TrueTone cùng cảm biến ánh sáng tốt hơn dễ dàng sử dụng dưới nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau và chống mỏi mắt. Đặc biệt, màn hình iPad Pro 9.7 sáng hơn 25% và ít phản chiếu hơn 45% so với iPad Air 2.

iPad Pro

iPad mới chạy iOS 9.3 mới nhất có thêm tính năng Night Shift giúp sử dụng vào ban đêm tốt hơn và chống ánh sáng xanh.

iPad Pro

Mặt sau của iPad Pro 9,7 inch không khác biệt so với iPad Air 2 về cả thiết kế và độ nặng khi mới cầm sử dụng qua. Giống như iPhone 6S, điểm dễ phân biệt nhất của sản phẩm so với iPad Air 2 là có thêm màu vàng hồng.

iPad Pro

Ngoài màn hình, iPad Pro mới có cấu hình tương tự phiên bản 12,9 inch. Máy trang bị chip xử lý A9X, hệ thống 4 loa ở hai cạnh trên dưới, tương thích bút Apple Pencil, đầu đọc thẻ SD dùng cổng Lightning và bàn phím Smart Keyboard cỡ nhỏ.

iPad Pro

Về "trình" camera, iPad Pro mới sở hữu camera sau độ phân giải 12 megapixel như iPhone 6S, hỗ trợ đèn flash kép, Live Photos. Tuy nhiên, camera lại được thiết kế lồi lên như iPhone 6. Camera trước cũng có thể dùng ánh sáng màn hình chớp nháy như đèn flash khi tự chụp chân dung.

iPad Pro

Cạnh trái máy có cổng kết nối Smart Connect để kết nối với phụ kiện bàn phím rời giống như trên iPad Pro 12 inch.

iPad Pro

iPad Pro

Phía dưới là cổng kết nối và hai loa ngoài, Apple thiết kế loa dạng lỗ tròn đơn lớn xếp thành một hàng thay vì hai hàng lỗ tròn nhỏ như trên iPad Air 2.

iPad Pro

Máy tính bảng mới của Apple có 4 màu sắc để lựa chọn là xám, bạc, vàng và vàng hồng.

Có thể bạn cũng thích