iPhone 11 ra mắt quật người dùng không trượt phát nào với màu xinh xỉu

2 năm trước -

Trong số những chiếc iPhone được Apple ra mắt mới đây, thì bất ngờ thay chiếc iPhone 11 mới là siêu phẩm đang được bàn tán sôi nổi nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu sao chiếc điện thoại này lại hot hòn họt vậy nhé!

Giá rẻ bất ngờ

iPhone 11 thực chất là phiên bản nâng cấp của iPhone XR nên việc nó có một cái giá dễ thở không phải là điều quá bất ngờ. Tuy nhiên với những cải tiến về cấu hình và những ưu đãi đi kèm mà Apple mang lại cho người dùng, thì mức giá như vậy thật sự rất hời. Giá gốc khởi điểm của máy chỉ còn 699 USD, tương đương hơn 16 triệu đồng, rẻ hơn 50 USD so với iPhone XR ban đầu. Với mức giá như vậy, iPhone 11 được dự đoán sẽ "gây bão" cộng đồng iFan trong thời gian tới.

iPhone 11 ra mắt quật người dùng không trượt phát nào vì màu xinh xỉu

Pin "trâu bò", cấu hình mạnh mẽ

Một trong những tính năng được nâng cấp trên chiếc iPhone 11 chính là hiệu năng của pin. Apple cho biết phiên bản nâng cấp này sẽ có thời lượng pin lâu hơn 1 tiếng so với người anh em tiền nhiệm của nó.

Mặc dù iPhone 11 được trang bị màn hình không xịn sò bằng bộ đôi iPhone 11 Pro/Pro Max, nhưng hãy coi như đó là điểm mạnh vì nhờ thế mà điện thoại không phải tiêu tốn năng lượng cho màn hình - bộ phận ngốn nhiều dung lượng pin, từ đấy thời lượng sử dụng iPhone 11 được tăng đáng kể.

iPhone 11 ra mắt quật người dùng không trượt phát nào vì màu xinh xỉu

Ngoài ra, iPhone 11 cũng có chung chip A13 Bionic mới và cao cấp nhất, không thua kém gì 2 đàn anh trong khoản xử lý tác vụ - càng cho thấy đây là một lựa chọn thực sự đáng tiền.

Màu sắc mới mẻ, xinh xỉu

Nhắc đến đặc điểm gây sốt trên iPhone 11 thì không thể không kể đến các phiên bản màu sắc thu hút của chúng. Dù iPhone XR cũng được Apple khoác lên những bộ cánh sặc sỡ như cam, xanh biển hay vàng nhưng hiệu ứng chúng gây được lại không sôi động lắm. Ngược lại, những tông màu pastel cực kì hợp thị hiếu của giới trẻ như tím pastel, vàng pastel hay xanh mint thì lại làm rất tốt công việc của nó. Qua sự đổi mới này, có thể thấy Apple đang dùng chiếc iPhone "giá rẻ" để nhắm đến một thị trường trẻ trung hơn, năng động hơn.

iPhone 11 ra mắt quật người dùng không trượt phát nào vì màu xinh xỉu

Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy như thế nào về chiếc iPhone 11 mới ra này? Hãy theo dõi Nguyễn Kim để xem Apple sẽ tiếp tục mang đến những bất ngờ gì cho cộng đồng yêu công nghệ nhé!

Có thể bạn cũng thích