iPhone 11 chuẩn bị chào sân, bạn đã sẵn sàng chưa?

- 8 tháng trước

Đây là một tin nóng sốt mà các fan hâm mộ của "nhà Táo" hẳn không thể bỏ qua. Sau thời gian dài trông ngóng, đồn đoán, nay lịch ra mắt của dòng iPhone mới nhà Apple đã có được thông tin chính xác hơn.

Năm ngoái, Apple đã công bố iPhone XS, XS Max và XR vào ngày 12/09, nhưng hãng đã lùi ngày phát hành thực tế cho điện thoại. iPhone XS và XS Max đã có sẵn để đặt hàng trước vào ngày 14/09 và chúng đã được bán vào ngày 21/09. iPhone XR đã được đặt hàng trước vào ngày 19/10 và có mặt tại các cửa hàng vào ngày 26/10.

Theo Tomsguide, nếu Apple vẫn tiếp tục hướng đi tương tự cho năm 2019, hãng sẽ công bố iPhone 2019 vào ngày 10/09, tức là thứ ba. Các chiếc điện thoại mới này có thể sẽ được đặt hàng trước vào ngày 13/09 và được bán vào ngày 20/09 tại Mỹ.

Theo The Wall Street Journal, Apple sẽ trình làng 3 sản phẩm gồm: iPhone 11 (5,8 inch), iPhone 11 Max (6,5 inch) và iPhone 11R (6,1 inch). Có vô số những tin đồn xung quanh dòng sản phẩm được mong chờ nhất năm nay - iPhone 11, hứa hẹn mang đến nhiều tính năng và cập nhật vượt trội như tích hợp 3 camera, màn hình OLED...

Ngày 07/01, tài khoản Twitter @Onleaks - chuyên rò rỉ thông tin thiết kế smartphone đã hợp tác với Digit.in để tạo ra hình ảnh đầu tiên về chiếc iPhone 11 dựa trên những tin đồn gần đây. Theo hình ảnh này, mẫu iPhone mới sẽ có 3 camera và được đặt trong một khối hình vuông lớn khá giống Huawei Mate 20 Pro. Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất của model này đến từ cách sắp xếp 3 camera theo hình tam giác không giống với bất kỳ thiết bị nào.

Những hình ảnh này nhận được nhiều phản hồi trái chiều từ người dùng, vì thiết kế camera sau của iPhone mới không được đẹp mắt và có phần lập dị. Theo một nhà phân tích, có ghi chú được báo cáo lên tờ Economics Daily News, máy ảnh của iPhone 11 mới sẽ cung cấp cảm biến 3D tiên tiến và sử dụng tầm nhìn lập thể và cải thiện đáng kể hình ảnh thực tế. Bên cạnh đó, “nhà Táo” được cho là đã chuẩn bị để tung cả hai mẫu iPhone có màn hình OLED mới (iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max) và phiên bản iPhone có màn hình LCD (iPhone 11) cùng một lúc.

Mới đây nhất, một người tự xưng là nhân viên nhà máy Foxconn tại Trung Quốc đã chia sẻ, iPhone 11 sẽ có một màu xanh đậm hoàn toàn mới. Điều này nghe có vẻ phù hợp với báo cáo trước đây từ blog Mac Otakara cho biết, iPhone XR sẽ có màu xanh lá cây và hoa oải hương mới. Điều thú vị hơn là người nhân viên trên còn tiết lộ, dòng chữ “iPhone” sẽ không còn được in ở mặt sau. Có thể Apple muốn làm như vậy để cho ra thiết kế tối giản hơn.

Nhân viên của Foxconn còn nói rằng, iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có pin dung lượng 3.969 mAh. Cuối cùng, iPhone mới cũng sẽ có các tùy chọn bộ nhớ như 64 GB, 256 GB và 512 GB, tương tự như iPhone XS, XS Max hiện tại.

Sau cùng, không khó đoán được rằng các sản phẩm mới của iPhone 11 sẽ được bán vào khoảng tuần thứ hai của tháng 9 năm nay, tức là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa. Tất cả cộng đồng fan hâm mộ của "nhà Táo" đều đang háo hức chờ đợi. Còn bạn, bạn nghĩ sao về iPhone 11 chuẩn bị ra mắt?

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan