iPhone 12 Flip - Mẫu điện thoại gập đỉnh cao của các iFan

- 5 tháng trước

Bạn có bỏ tiền ra mua iPhone 12 Flip nếu chiếc điện thoại mới nhất của ông lớn Apple có thiết kế màn hình gập tân tiến, hợp thời?

Apple trong những năm gần đây đã không có nhiều đột phá trong việc thiết kế các mẫu điện thoại mới. Nếu như năm ngoái đối thủ hàng đầu của Apple - Samsung đã cho ra liên tiếp 2 mẫu điện thoại gấp với thiết kế đột phá như Samsung Galaxy Fold và Galaxy Z Flip, thì hầu như các mẫu iPhone mới đều không có khác biệt gì quá lớn ngoại trừ hệ thống camera "bếp điện từ".

Đó là lí do công đồng iFan đang rất hao hức hóng chờ siêu phẩm iPhone 12 Flip với thiết kế gập nổi bật. Mặc dù thông tin này vẫn chưa được xác nhận nhưng nếu Apple lắng nghe tiếng lòng con dân hâm mô mà tung ra phiên bản điện thoại thông minh trong mơ này thì chắc hẳn mọi người sẽ đều rất sẵn lòng rút hầu bao để mua đấy!

iPhone 12 Flip - Mẫu điện thoại gập đỉnh cao của các iFan

Trang iOS Beta News đã đăng tải hình ảnh concept iPhone 12 Flip màn hình gập rất ấn tượng. Mọi thông tin đều chân thực và hợp lý vì nếu Apple có quyết định vào "cuộc chiến" điện thoại thông mình thì đây sẽ là bước đệm đầu tiên.

iPhone 12 Flip - Mẫu điện thoại gập đỉnh cao của các iFan

Màn hình của chiếc iPhone mới coong này không có tai thỏ như những chiếc iPhone tiền nhiệm mà thay vào đó là camera selfie hình nốt ruồi thân thuộc trên điện thoại Samsung. Có lẽ nhiều fan đang mong ngóng camera selfie ẩn nhưng chắc công nghệ này cần thêm thời gian nữa nhà thiết kế đã chọn phương án phù hợp trong thời điểm này là ống kính trên màn hình.

iPhone 12 Flip - Mẫu điện thoại gập đỉnh cao của các iFan

Bản concept iPhone này có một đặc điểm nổi bật là màn hình gập hoàn hảo không để lộ dấu vết gập. Theo trang Concept Phones dự đoán, bản lề sẽ được thiết kế tương tự Moto RAZR hơn là giống Samsung Galaxy Z Flip nên đường gập ngang sẽ không bị lộ ra. Còn mặt sau thì vẫn giữ nguyên vị trí của cụm camera bao gồm 3 ống kính đi kèm máy quét LiDAR. Phía dưới có cả màn hình LCD phụ để giúp người dùng thao tác nhanh các tác vụ như xem thông báo, trả lời tin nhắn.

Các iFan đang rất mong chờ siêu phẩm này đến từ Apple nhưng chờ đến khi nào thì phải để thời gian trả lời rồi. Và trước khi tạo ra một chiếc điện thoại có thể gập lại, việc tiên nhất Apple nên giải quyết đó là vấn đề về tấm bảo vệ màn hình và bản lề đàn hồi.


Nếu không thể chờ đợi iPhone màn hình gập thì các bạn có thể sắm một chiếc iPhone màn hình thường nhưng chất lượng "không hề tầm thường" của Nguyễn Kim! Đừng ngần ngại nhấc điện thoại gọi đến 1800 6800 hoặc truy cập website nguyenkim.com và đặt mua một chiếc iPhone ưng ý nhé!

Bài viết được xem nhiều nhất

Sản phẩm liên quan