iPhone 2017 sẽ khiến người dùng thích thú với phiên bản màu đỏ nổi bật

7 năm trước -

Nếu iPhone 7 và iPhone 7 Plus vẫn chưa hạ nhiệt ở thị trường công nghệ thì theo các chuyên gia, nhà “Táo khuyết” đang “lăm le” trở lại vào năm 2017 với nhiều mẫu iPhone mới và độc đáo hơn. Bên cạnh iPhone 7s sắp sửa ra mắt, Apple còn chuẩn bị trình làng công nghệ chiếc iPhone 8 với nhiều sự thay đổi đáng kể về thiết kế lẫn phụ kiện kèm theo.

Sau sự xuất hiện của iPhone 7 và 7 Plus, nhiều thông tin về chiếc iPhone 8 được đăng tải rầm rộ, thu hút rất nhiều sự quan tâm của các tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tạo sự chú ý cho iPhone 8, Apple lại quyết định ra mắt mẫu iPhone 7s trước và bắt đầu trình làng những thông tin đầu tiên. Theo đó, iPhone 7s sẽ gây hụt hẫng cho các iFan vì thiết kế sẽ không được cải tiến mới mà sẽ tương tự như iPhone 7, chỉ nâng cấp về cấu hình và giá bán trên thị trường dự tính sẽ rẻ hơn nhiều so với iPhone 8. Và dĩ nhiên, dòng sản phẩm này sẽ không được tích hợp tính năng sạc nhanh như trên iPhone 8.

Sau nhiều năm trung thành với một thiết kế, đã đến lúc Apple cần thay đổi đột phá để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Táo khuyết

Sau nhiều năm trung thành với một thiết kế, đã đến lúc Apple cần thay đổi đột phá để đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ Táo khuyết

Đây thực sự là một thông tin không mấy hào hứng đối với những người mong muốn iPhone sẽ có sự khác lạ hơn như: thân máy kim loại – kính, màn hình tràn cạnh hay cấu hình tuyệt vời hơn. Song, kế hoạch của Apple là tạo ra một sản phẩm khác với những tính năng và thiết kế vượt trội hơn để kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc iPhone đầu tiên nên mọi dự thay đổi vẫn chưa được công bố rõ ràng. Lúc đó, iPhone 7s sẽ có mức giá rẻ và có thêm nhiều lựa chọn màu sắc.

iPhone 7s với trang bị sắc đỏ nổi bật đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ

iPhone 7s với trang bị sắc đỏ nổi bật đang thu hút nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ

Trang Macotakara Nhật Bản đã đưa ra thông tin, iPhone 7s sẽ có màu đột phá mà từ trước đến nay chưa có sản phẩm Apple nào sở hữu, đó là màu đỏ nổi bật. Điều đặc biệt là chỉ iPhone 7s mới được trang bị màu đỏ này, tạo sự khác biệt cho người sử dụng. Trong khi đó, iPhone 8 cao cấp hơn được dự đoán sẽ có thiết kế mặt kính sang trọng, màn hình OLED và không còn nút home.

Còn tới 10 tháng nữa mẫu iPhone thế hệ tiếp theo mới được ra mắt nên tất cả hiện giờ mới dừng lại ở mức tin đồn và Apple có thể thay đổi quyết định bất kì lúc nào. 

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích