iPhone 2018 chuẩn bị trình làng, ghi ngay ngày ra mắt nào bạn ơi!

6 năm trước -

Chỉ còn hơn 10 ngày nữa các mẫu iPhone mới của Apple sẽ được trình làng.

Theo đài truyền thanh Pháp Europe 1, sự kiện ra mắt iPhone năm nay sẽ được tổ chức vào thứ 4 ngày 12/9 tại Steve Jobs Theater. Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 10 giờ sáng theo giờ địa phương. Europe 1 lấy thông tin này từ hai nguồn tin nội bộ giấu tên.

Nhiều tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt sản phẩm mới vào 12/9

Ngày 12/9 có rất nhiều ý nghĩa và được rất nhiều người đồn đoán là ngày Apple tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 2018. Có ít nhất 6 lý do khiến ngày 12/9 được chọn là ngày ra mắt iPhone mới:

- Từ năm 2012 tới nay, năm nào Apple cũng tổ chức sự kiện ra mắt iPhone trong hai tuần đầu tháng 9, từ ngày 7 đến ngày 12/9. Do vậy ngày 12/9 phù hợp với thói quen trong lịch sử của Apple.

- Apple chưa bao giờ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone vào ngày thứ Hai, thứ Năm hoặc thứ Sáu trong tháng 9. Sự kiện ra mắt iPhone luôn diễn ra vào thứ Ba hoặc thứ Tư. Ngày 12/9 năm nay rơi vào ngày thứ Tư.

- Các nhà mạng Đức tiết lộ Apple sẽ cho phép khách hàng đặt iPhone mới từ ngày thứ Sáu 14/9 và thông thường iPhone mới sẽ ra mắt trước đó hai ngày.

- Nếu sự kiện ra mắt iPhone 2018 được tổ chức vào tuần đầu tháng 9 thì Apple phải gửi giấy mời cho giới truyền thông rồi. Trong những năm trước, giấy mời sẽ được Apple gửi vào cuối tuần này.

- Ngày nghỉ lễ Lao động của Mỹ diễn ra vào thứ Hai ngày 3/9 năm nay. Apple có thể muốn cung cấp cho cánh truyền thông thời gian để di chuyển tới nơi diễn ra sự kiện sau kỳ nghỉ vì thế sự kiện sẽ không thể diễn ra vào ngày 4 hoặc 5/9.

- Ngày thứ 3, 11/9 không thể được chọn để tổ chức sự kiện vì nó là ngày đau thương trong lịch sử nước Mỹ. Tại sự kiện sắp diễn ra, Apple sẽ trình làng ba mẫu iPhone mới, Apple Watch Series 4, AirPods mới, tiết lộ giá và ngày lên kệ của AirPower...

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích