iPhone 2018 xuất hiện màu mới tuyệt đẹp

4 năm trước -

Apple được cho là sẽ tung ra các mẫu iPhone kích cỡ lớn vào cuối năm nay, và chúng sẽ có nhiều biến thể màu mới chưa từng thấy trước đây.

Cụ thể, chuyên gia phân tích nổi tiếng Ming-Chi Kuo dự đoán rằng mẫu iPhone OLED 6.5-inch sẽ được tung ra với 3 màu: đen, trắng, và màu vàng hoàn toàn mới. Trong khi đó, chiếc iPhone LED 6.1-inch sẽ có các màu xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Nếu thông tin này là chính xác, thì Apple sẽ giới thiệu ít nhất 4 màu mới trên các mẫu iPhone 2018 - một điều khá bất thường so với truyền thống của công ty. Thông thường, Apple chỉ tung ra một biến thể màu đỏ nhiều tháng sau khi một mẫu iPhone mới ra mắt nhằm quảng bá cho Product (RED) - một tổ chức chuyên thực hiện các chiến dịch chiến đấu chống bệnh HIV và AIDS ở châu Phi. Apple cũng chưa bao giờ tung ra một mẫu iPhone màu cam trước đây mà chủ yếu dựa vào các mẫu ốp lưng để thêm màu sắc cho các iPhone màu xám/đen và trắng thông thường. Một ngoại lệ là mẫu iPhone 5C ra mắt hồi năm 2013 với các màu xanh lá cây, xanh dương, vàng, hồng và trắng, bởi iPhone 5C có mặt lưng bằng nhựa polycarbonate.

Các màu của iPhone 5C

Các màu của iPhone 5C

Đáng chú ý, Apple đã lên kế hoạch tung ra một biến thể màu vàng của iPhone X, theo như những gì FCC đã tiết lộ hồi đầu năm nay. Trang tin 9to5mac cũng đã tung ra những bản mock-up dựa theo các màu sắc mới của iPhone vừa được Ming-Chi Kuo dự đoán.

Đây sẽ là các màu mới của iPhone 2018?

Đây sẽ là các màu mới của iPhone 2018?

Năm nay, Apple được cho là sẽ tung ra 3 mẫu iPhone mới: 1 mẫu iPhone X Plus với màn hình OLED 6.5-inch và hỗ trợ SIM kép, một mẫu iPhone màn hình LCD 6.1-inch (có Face ID và viền siêu mỏng), và một mẫu iPhone X thế hệ 2 với màn hình 5.8-inch.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích