8 năm trước -

Iphone 5C giá rẻ hơn 2 triệu chính hãng đã trở lại thị trường

Người tiêu dùng sẽ được trãi nghiệm smartphone chính hãng iphone 5C của Apple với giá rẻ hơn 2 triệu. Sau một thời gian biến mất, mẫu iPhone vỏ nhựa của Apple có mặt trở lại các cửa hàng và siêu thị điện thoại chính hãng với giá còn 8,5 triệu đồng cho bản 16 GB.

Sau một thời gian biến mất khỏi thị trường cả chính hãng lẫn xách tay, mẫu iPhone 5C vỏ nhựa của Apple "hàng mới" lại bắt đầu quay trở lại. Trong đó, phiên bản iPhone 5C 16GB có giá niêm yết 8,49 triệu đồng còn phiên bản 32GB đắt hơn 500.000 đồng, 8,99 triệu đồng.

iPhone 5C giá rẻ hơn 2 triệu

Cùng với iPhone 6, 6 Plus và 5S, iPhone 5C vỏ nhựa quay trở lại kệ hàng chính hãng và tiếp tục được bán ra ở Việt Nam.

Đây là đợt hàng iPhone 5C mới được phân phối trở lại thị trường Việt Nam với hai phiên bản 16GB và 32GB, với chỉ 3 màu iPhone 5C trắng, iPhone 5C xanh lá câyiPhone 5C xanh da trời mà không có hai iPhone 5C màu vàng iPhone 5C màu hồng. Đây cũng không phải là hàng tồn trên thị trường vì thực tế iPhone 5C đã hết hàng, được nhiều cửa hàng cũng như hệ thống kinh doanh điện thoại chính hãng dừng bán từ lâu.

Thực tế trên thị trường trong vòng nửa năm qua, iPhone 5C chỉ còn xuất hiện lẻ tẻ ở thị trường xách tay dưới dạng hàng lướt, "trôi bảo hành" hoặc hàng cũ đã qua sử dụng. Mức giá dao động của loại hàng này từ 5 cho tới 7 triệu đồng tùy vào hình thức bên ngoài cũng như dung lượng bộ nhớ. Trong khi đó, sau đợt giảm giá thanh lý hàng của nhà mạng hồi tháng 7 năm ngoái, mẫu iPhone vỏ nhựa của Apple hàng mới còn rất ít.

Trong thời gian đầu xuất hiện ở Việt Nam, iPhone 5C được phân phối với mức giá khởi điểm hơn 13 triệu đồng. Sau một thời gian ế ẩm, model này có mức giá tụt mạnh xuống chỉ còn hơn 10 triệu đồng trước khi biến mất khỏi kệ hàng chính hãng. Tuy nhiên, với lần quay trở lại và mức giá mới rẻ hơn 2 triệu, iPhone 5C được kỳ vọng sẽ có doanh số tốt hơn cũng như tác động vào các smartphone khác cùng tầm tiền trên thị trường.

iPhone 5C giá rẻ hơn 2 triệu

Mức giá mới rẻ hơn 2 triệu của iPhone 5C là rất tốt khi gần như tương đương với các dòng máy nghe nhạc iPod Touch trong khi tính năng thì hơn hẳn. Với cấu hình tương đương iPhone 5 và chỉ khác biệt về hình thức bên ngoài, nhưng giá rẻ hơn 2 triệu và rẻ hơn nhiều iPhone 5S, iPhone 5C sẽ làm nóng phân khúc smartphone tầm trung dịp cuối năm, có thể gây khó khăn cho các model Android hay model Windows Phone cùng tầm tiền.


Nguồn: sohoa

Có thể bạn cũng thích