7 năm trước -

Bộ đôi smartphone của Apple là iPhone 6 và iPhone 6 Plus liên tục giữ vị trí hàng đầu trên các bảng xếp hạng sản phẩm bán chạy của Nhật suốt từ đầu tháng 9/2014 tới nay.
Bô đôi iPhone 6 liên tục giữ vị trí top trên bảng xếp hạng Nhật Bản.

Bô đôi iPhone 6 liên tục giữ vị trí top trên bảng xếp hạng Nhật Bản.

Cả hai sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone 6 màn hình 4,7 inch và iPhone 6 Plus màn mình 5,5 inch bán chạy "như tôm tươi" tại Nhật. Điều này khẳng định dựa trên trang web của BCN khi theo dõi doanh số bán hàng của các thiết bị tiêu dùng trong nước. Chiếc iPhone 6 còn nằm ở top doanh thu bán chạy hơn cả “người anh em” màn hình lớn của nó là iPhone 6 Plus, nguyên nhân có thể do sự thiếu hụt của số lượng iPhone 6 Plus tại nước này. Apple trước đó được cho là đã cắt giảm sản lượng 3-4 triệu chiếc iPhone 6 để có thể sản xuất nhiều hơn lượng phablet màn hình lớn.

Hồi tháng 9/2014, iPhone 6 phủ kín ở 7/9 các bảng xếp hạng ở Nhật Bản. Trong tuần từ ngày 29/9 đến 5/10, sản phẩm này chiếm 7 trong số 8 vị trí hàng đầu. Ở Nhật Bản, mô hình iPhone 6 bản 64GB được người dùng săn lùng nhiều nhất.

Số liệu mới nhất được đưa ra vào ngày 5/10, các bảng xếp hạng của Nhật Bản cho thấy iPhone 6, iPhone 6 Plus và iPhone 5S chiếm vị trí đa số trong doanh số bán smartphone tại Nhật. Chiếc smartphone đầu tiên (và duy nhất) không phải iPhone có mặt trong top sản phẩm hàng đầu là Kyocera Digno chiếm vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng tuần.

Theo: sohoa

Có thể bạn cũng thích