Siêu thị điện máy nguyễn kim – Trung tâm mua sắm Sài Gòn Nguyễn Kim - Kênh mua sắm trực tuyến uy tín giá rẻ hàng đầu Việt Nam - Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu châu Á - Sự lựa chọn mua hàng thông minh của bạn, luôn có những chương trình khuyến mãi giảm giá ưu đãi cực hấp dẫn.
Trung Tâm

19001267Hotline mua hàng

Chăm sóc khách hàng: 1900 6612

Thời gian hoạt động: 8h00 - 22h00

Danh mục sản phẩm


Nếu như tại Mỹ, giá của iPhone 6 và 6 Plus là từ 13,6 và 15,3 triệu đồng thì ở Việt Nam, những model đầu tiên được xách tay về Việt Nam có giá từ 26 đến 30 triệu đồng cho bản dung lượng thấp nhất.

 

Chỉ hai ngày xuất hiện ở Việt Nam, iPhone 6 và 6 Plus đã bắt đầu được người chơi độ lại để tăng thêm vẻ sang trọng, bằng cách mạ vàng, đính đá quý.

 

Đại diện cửa hàng Karalux (Thái Hà, Hà Nội) cho hay, trong vòng hai ngày qua họ bắt đầu nhận được vài đơn đặt chế tác lại iPhone 6 và 6 Plus mỗi ngày. Nếu chỉ mạ vàng, chi phí bỏ ra cho một mẫu iPhone 6 là 9 triệu đồng và 6 Plus là 12 triệu đồng.

 

Một số khách có yêu cầu cao hơn, như đính thêm hình rồng, mạ vàng trang trí lại quả táo, đính thêm đá quý... thì chi phí bỏ ra là vài chục triệu đồng. Ví dụ như mẫu iPhone 6 được Karalux mạ vàng đầu tiên này có chi phí chế tác lên tới 30 triệu đồng, vì logo và hình rồng đã tới gần 1 "cây" vàng.

 

Màu vàng của iPhone 6 sau khi mạ trông bóng bẩy và sang hơn màu vàng nguyên bản của Apple.

 

Tuy nhiên, các chi tiết thiết kế nguyên gốc trên mặt lưng của iPhone 6 không bị thay đổi ảnh hưởng đến khả năng hoạt động.

 

Phím bấm và khay SIM đều được mạ vàng.

 

Viền máy trông bóng bẩy hơn nhiều.

 

Cổng lightning, jack tai nghe 3,5 mm và loa ngoài, micro cũng đều được bao xung quanh bởi màu vàng.

 

iPhone 6 là mẫu smartphone mỏng nhất của Apple hiện nay với độ mỏng chỉ 6,9 mm, máy đi kèm màn hình 4,7 inch to hơn 5S nhưng chưa bằng iPhone 6 Plus.

Theo: sohoa

Đăng 22/09/2014
Từ khóa: ĐTDĐ Iphone 6

Bài viết được xem nhiều nhất

khuyến mãi đang diễn ra