8 năm trước -

iPhone 6S Plus giảm giá "cực sốc" cuối tuần, iPhone 7 "rục rịch" lên sóng

iPhone 7 sẽ bắt đầu được đặt hàng (pre-order) vào tháng 9 năm nay? Thông tin rò rỉ này xuất hiện vào tối thứ 4 từ Evan Blass, một tín đồ Apple nổi tiếng nhờ thường dự đoán chính xác các sự kiện ra mắt của "quả táo cắn dở". Anh đã thông báo qua Twitter rằng "Đơn đặt hàng sẽ bắt đầu từ tháng 9 và sự kiện ra mắt sẽ được giới thiệu chính thức sau đó". Fan Apple này còn dự đoán rằng iPhone 7 sẽ được lên sóng vào thứ 6 ngày 16/9. 

Dự đoán của Blass được nhiều người tin tưởng sẽ thành sự thật bởi tháng 9 năm ngoái cũng là thời điểm người tiêu dùng đã có thể đặt hàng cho iPhone 6siPhone 6s Plus và cũng được ra mắt chính thức vào 12 tháng 9 sau đó. Tuy nhiên, đại diện Apple vẫn chưa lên tiếng xác nhận chính thức về thông tin rò rỉ trên.

Facebook live cải thiện tính năng mới cho người dùng

Hình ảnh minh họa cho chiếc iPhone 7 sắp được ra mắt

Trong khi sự kiện ra mắt iPhone 7 đang là đề tài hot trên các diễn đàn công nghệ thế giới thì "đàn anh" iPhone 6s Plus bất ngờ tái xuất và "làm mưa làm gió" trên thị trường khi bất ngờ giảm giá mạnh. Điển hình như tại hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, iPhone 6S Plus phiên bản 16GB giảm đến 3.000.000 đồng, còn 18.790.000 đồng và iPhone 6s Plus 128GB giảm 4.800.000 đồng, còn 22.690.000 đồng.

Phát sóng cùng bạn bè qua ứng dụng livestreams

Các phiên bản iPhone 6S Plus đồng loạt giảm giá "cực sốc" vào 3 ngày cuối tuần

Đây quả là tin cực vui dành cho các tín đồ công nghệ trót yêu "quả táo cắn dở", nhất là khi bạn vẫn còn đang phân vân lựa chọn iPhone SE, 6S hay chờ iPhone 7. Nhanh tay đặt hàng tại Nguyễn Kim hôm nay để nhận các ưu đãi giảm giá "cực sốc" lên đến gần 5 triệu đồng vào 3 ngày cuối tuần (29/7-01/8/2016). Còn chần chừ gì nữa mà không rinh ngay về cho mình một em dế yêu "cực khủng" với giá rẻ bất ngờ thế này!

Bài : Mỹ Dung - Yến Nhi

Có thể bạn cũng thích