iPhone 7/7 Plus ĐỎ - kẻ phá vỡ mọi thông lệ của Apple

8 năm trước -

Vừa ra mắt, cư dân mạng đã rầm rộ vì độ "hot" của bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus mới có màu đỏ rực. Vậy, vì sao nó lại có sức nóng đến như thế? Hãy cùng Nguyễn Kim điểm qua điều làm nên sự khác biệt của sản phẩm nhé!

Màu đỏ - màu của sự khác biệt

Không phải đây là lần đầu tiên Apple tung ra một sản phẩm có màu đỏ đẹp mắt như vậy, nhưng với iPhone 7 - một sản phẩm flaship của nhà "Táo" thì nó lại được chú ý hơn bội phần. Với những lời nhận xét về mặt thiết kế của iPhone 7 không mấy đột phá, phiên bản màu đỏ xuất hiện như một điểm nhấn vô cùng hoàn hảo cho lần này. 

Apple ra mắt iPhone 7 đỏ

Màu đỏ xuất hiện tạo nên một làn sóng mới

Nhiều người vẫn thường quan niệm màu đỏ trong kinh doanh là may mắn. Và con số 7 của iPhone cũng vậy. Sự khác biệt lần này của Apple dù chưa xem đến số lượt doanh thu cũng đã biết sẽ đáng gờm rồi!

Xuất hiện "như một cơn gió"

Việc ra mắt iPhone 7 đỏ lần này như một cơn sóng ập đến bất ngờ cho iFan và giới công nghệ. Khi mọi người đang "lót dép" trông chờ chiếc iPhone 8 sắp tới, thì màu đỏ xuất hiện lặng lẽ, không một lời báo trước. Điều đáng nói ở đây là sản phẩm đã phá vỡ thông lệ khi cho ra mắt vào những ngày cuối tháng 3 thay vì tháng 9 truyền thống.

Chiếc điện thoại

Chiếc điện thoại "hâm nóng tên tuổi" iPhone 7 là đây!

Sự xuất hiện thần tốc này có chăng là sự "hâm nóng tên tuổi" iPhone 7 và mở đầu cho một "vị vua" sắp lên ngôi có tên iPhone 8?

Lặng lẽ nhưng vô cùng mạnh mẽ

Từ trước đến nay, Apple tung ra một sản phẩm nào đều hạn chế các hoạt động truyền thông, PR. Điều đó cũng dễ hiểu vì sao iPhone 7 đỏ xuất hiện lặng lẽ đến như thế. Tuy nhiên, đến cả một buổi ra mắt cũng chẳng có cho "chiến binh mới" đỏ rực này, ấy vậy mà nhiều người lại vô cùng thích thú. Dù không phải là một tín đồ công nghệ, mọi người vẫn biết sự có mặt của diện mạo mới này.

iPhone 7 đỏ khiến nhiều người thích thú

Apple luôn biết cách làm mới mình qua những điều nhỏ nhất

Không PR nhưng màu đỏ vẫn tốn rất nhiều giấy mực. Mặc dù chỉ là một màu mới, không thay đổi gì về cấu hình nhưng iPhone vẫn tạo một cuộc bàn luận sôi nổi từ báo chí đến người tiêu dùng. Quả là một sức hút không nhỏ đúng không?

Hạn chế dung lượng

Một điều kì lạ được coi như phá vỡ thông lệ nữa là chiếc điện thoại chỉ có bản 128GB và 256 GB. Một số câu hỏi đã dành ra rằng dung lượng 32GB và 64GB thần thánh kia đã "đi đâu mất rồi?" Điều này, Apple đã bỏ lửng và vẫn hiên ngang ra mắt những hình ảnh đẹp như mơ của hai phiên bản dung lượng khủng này. 

iPhone 7 màu đỏ của Apple chỉ có 2 phiên bản 128GB và 256GB

Màu đỏ chỉ có trên hai bản 128/256GB

Cũng khẳng định một điều, dù là bản nào đi nữa, màu đỏ này vẫn sẽ làm nên chuyện mà thôi!

Một chiến dịch đầy ý nghĩa

Không bỗng nhiên đỏ lại có mặt khi nhiều người vẫn đồn đoán về iPhone 8. Apple đã chia sẻ rằng họ sẽ tham gia chiến dịch (PRODUCT)RED, một thương hiệu được đăng ký bởi tổ chức (RED) với mục tiêu khuyến khích các tổ chức tư nhân đóng góp nâng cao nhận thức cộng đồng và gây quỹ phòng chống HIV/AIDS ở Châu Phi. Và iPhone 7 đỏ này là một trong những kế hoạch của chiến dịch đó.

Điện thoại iPhone 7 là phần trong chiến dịch RED vô cùng nhân văn

iPhone 7 là phần trong chiến dịch RED vô cùng nhân văn

Mua iPhone 7 đỏ đồng nghĩa với việc bạn sẽ góp phần thực hiện chiến dịch RED đầy nhân văn. Không thay đổi giá, giữ nguyên cấu hình cùng những lý do trên, chắc hẳn Apple đã đủ thuyết phục hàng loạt tín đồ công nghệ mua sản phẩm ý nghĩa này. Nguyễn Kim tin chắc rằng đây là một "nước cờ" khá đúng đắn và đáng ngưỡng mộ của Apple. 

Từ ngày 01/4 đến 10/4, Nguyễn Kim có chương trình đặt trước iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ, bạn sẽ được giảm 1 triệu đồng và được hỗ trợ trả góp 0% lãi suất qua các ngân hàng khi "đặt gạch" trong khoảng thời gian này. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi đến tổng đài 1900 1267 (bấm phím 1) hay truy cập website nguyekim.com, nhân viên chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích