7 năm trước -

IPHONE 8 – BẢN DỰNG LỘT XÁC VÔ CÙNG ẤN TƯỢNG

Như các bạn đã biết, những ngày gần đây chiếc smartphone iphone 7 đã bắt đầu xuất hiện dày đặc, từ đó giúp chúng ta có cái nhìn rõ nét hơn về chiếc siêu phẩm này khi nhiều khả năng nó sẽ không có sự thay đổi đột phá về thiết kế, mà điều này chỉ đến ở chiếc smartphone Iphone 8 vào năm sau. Bên cạnh đó, chính Giám đốc Thiết kế Jony Ive của Apple cũng đã hé lộ rằng iPhone 8 sẽ trông như một tấm kính và nhà Táo cũng đã chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ cho thiết kế táo bạo này.

Dựa vào đó, mới đây Tobias Buettner, một nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng đã tung ra một mẫu concept iPhone 8 vô cùng ấn tượng với chất liệu kính làm chủ đạo, đồng thời nó còn sử dụng màn hình OLED uốn cong liền mạch với mặt lưng.

Iphone 8                                                                   Concept iPhone 8 của nhà thiết kế Tobias Buettner.

Dễ dàng nhận thấy, chiếc iPhone ở hình trên với kiểu dáng thiết kế là một hình chữ nhật cùng hai cạnh bên bo tròn làm cho máy trở nên thon gọn và mỏng manh. Đồng thời, toàn bộ thân máy hầu như được phủ bằng kính tạo cảm giác sang trọng hơn bao giờ hết.

Iphone 8                     Vẫn là thiết kế chữ nhật quen thuộc nhưng 4 góc không được bo tròn như truyền thống của Apple.

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Buettner thì nút Home trên iPhone 8 là cảm ứng và được tích hợp vào trong màn hình. Ngoài ra, ở mặt sau thì camera kép được thiết kế tách rời nhau thay vì nằm chung thành một cụm giống như những hình ảnh rò rỉ về chiếc iPhone 7 Plus.

Iphone 8                                                      Mặt sau đơn giản và camera kép được thiết kế tách rời nhau.

Khá đáng tiếc là Tobias Buettner không chia sẻ về cấu hình chiếc iPhone 8 mà mình đã thiết kế. Tuy nhiên, quan sát tổng thể bên ngoài thì mẫu ý tưởng iPhone 8 mới này rất đẹp và thu hút. Nếu như nó có trở thành sự thật thì đây sẽ là một trong những thế hệ iPhone có thiết kế đột phá nhất và sẽ khiến hầu hết tín đồ của Apple phải hài lòng.

Iphone 8                                                           Máy mỏng hơn rất nhiều so với những thế hệ iPhone khác.

Sau khi trải qua phiên bản dựng thì bạn có thích với mẫu thiết kế này không ? Cùng comment phía dưới bày tỏ quan điểm mình nhé.

Có thể bạn cũng thích