iPhone 8 đẹp "chết mê" với màn hình cong không viền sắc sảo

8 năm trước -

2017 vừa tới, các "ông lớn" đã "nhá hàng" những mẫu điện thoại mang thiết kế đẹp như mơ. Điển hình không thể bỏ qua là iPhone 8 của Apple. Bản thiết kế của iPhone 8 vừa có mặt đã khiến nhiều người "đổ gục". Đây sẽ là một cuộc cách tân đầy ngoạn mục ấm lòng iFan.

Đoạn video cho thấy vẻ đẹp tuyệt mỹ của iPhone 8

Năm 2017 được dự báo sẽ là năm của những chiếc smartphone không viền. Cùng chung suy nghĩ này, nhà thiết kế Iskander Utebayev và Ran Avni đã bắt tay hợp tác để trình làng bản thiết kế iPhone 8 không viền màn hình nhờ màn hình cong tràn cạnh đầy ấn tượng.

Thiết kế tuyệt đẹp của điện thoại iPhone 8

iPhone 8 sẽ mang thiết kế cong tràn cạnh hút mắt

Theo như những hình ảnh mới nhất, iPhone 8 trong bản thiết kế có màn hình cong tràn cạnh, khá tương đồng với cách Samsung làm trên các thiết bị flagship của mình trong một vài năm gần đây. Để uốn cong được màn hình như thế này, smartphone cần chuyển sang sử dụng màn hình OLED do màn hình LCD không có tính linh hoạt cao, khó có thể uốn cong.

Màn hình cong đột phá của điện thoại iPhone 8

Đây là thiết kế vô cùng đẹp mắt

Đặc biệt hơn, chiếc iPhone sẽ vô cùng ấn tượng ở chỗ camera sau "ẩn mình" trong logo "táo khuyết" ở trung tâm mặt lưng theo bề ngang và đỉnh mặt lưng là hai cụm đèn LED trợ sáng. 

Điện thoại iPhone 8 sẽ được tích hợp camera vào logo

Điện thoại sẽ có camera tích hợp vào logo 

Theo dự kiến, chiếc điện thoại này sẽ có mặt vào tháng 9 năm nay. Đây sẽ là chiếc smartphone đáng chờ đợi của Apple sau 3 năm không thay đổi nhiều về mặt thiết kế. 

Điện thoại iPhone 8 sẽ có 5 màu

5 màu của iPhone 8 long lanh và ấn tượng với màu đỏ sẫm

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích