Điện thoại iPhone 8 kiêu sa với màu tráng gương cực mới

7 năm trước -

Một trong những siêu phẩm đang hot nhất thị trường công nghệ hiện nay - iPhone 8, mới đây vừa xuất hiện thêm thông tin sẽ có 4 phiên bản màu sắc khác nhau. Trong đó, nổi bật hơn cả là màu tráng gương. Nếu đây là sự thật, thì iPhone 8 chính là chiếc điện thoại đầu tiên của nhà "Táo" sở hữu màu sắc mới lạ này.

Người dùng tên Geskin trên tài khoản Twitter tuy không tiết lộ cụ thể, nhưng bức ảnh minh họa với chiếc iPhone có gắn ốp lưng màu gương sẽ giúp chúng ta hình dung cụ thể hơn màu sắc này.

Mặc dù tin đồn này chưa từng xuất hiện trước đây, thế nhưng chuyện này hoàn toàn có thể xảy ra. Trong những lần ra mắt iPhone gần đây, Apple đều đã chọn và lăng xê cho màu điện thoại mới hot nhất năm. Chẳng hạn iPhone 7 Jet Black (đen bóng), iPhone 6S Rose Gold (vàng hồng) và iPhone 5S Gold (vàng kim).

Có thể màu sắc tráng gương này sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại iPhone kỉ niệm 10 năm của Apple

Có thể màu sắc tráng gương này sẽ xuất hiện trên chiếc điện thoại kỉ niệm 10 năm của Apple

Đảm nhiệm vai trò là chiếc iPhone kỉ niệm 10 năm ra mắt sản phẩm đầu tiên, chắc hẳn Apple sẽ muốn tạo nên một chiếc điện thoại đột phá với màu sắc mới thú vị hơn, khiến người dùng mong muốn sở hữu. Ngoài ra, còn có tin cho rằng sạc không dây cho iPhone 8 có thể xuất hiện muộn hơn và chiếc điện thoại mới của Apple có thể không còn chức năng quét vân tay. Tuy nhiên, vì tất cả tin tức đều chưa được khẳng định từ "Táo khuyết", bạn hãy cùng Nguyễn Kim đợi thêm những điều mới mẻ hơn sẽ xuất hiện ở chiếc iPhone này nhé!

Một số thông tin rò rỉ khác về iPhone 8

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Clip: Ngọc Khanh

Có thể bạn cũng thích