iPhone 8 lộ "tuốt tuồn tuột", thiết kế thay đổi nhìn là phát mê!

8 năm trước -

Nhiều thông tin cho rằng mùa thu năm nay Apple sẽ trình làng 3 chiếc điện thoại mới, gồm: iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8. Trong đó, iPhone 8 được kỳ vọng sẽ có thiết kế đột phá cùng cấu hình mạnh mẽ. Và sau nhiều concept được đưa ra, mới đây nhất, trang BGR đã đăng tải những hình ảnh cùng sự khẳng định đó chính là chiếc điện thoại chúng ta đang ngày đêm trông ngóng – iPhone 8.

Cụ thể, iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình cong 2.5D và không theo xu thế màn hình cong tràn như một số mẫu smartphone hiện nay. Tuy nhiên, iPhone 8 vẫn đẹp theo cách riêng khi sở hữu một tỉ lệ màn hình/ mặt trước lớn hàng đầu thị trường nhờ tối giản viền màn hình. Nút Home vật lý ở dưới "tiến hóa" thành nút Home ảo như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus của Samsung nhằm mở rộng hơn không gian sử dụng màn hình.

Nút Home vật lý hoàn toàn biến mất trên điện thoại iPhone 8

Nút Home vật lý hoàn toàn biến mất trên điện thoại iPhone 8

Cụm camera kép được đặt theo chiều dọc thân máy ở mặt lưng và không có dấu hiệu "Táo Khuyết" sẽ trang bị cảm ứng vân tay ở mặt này. Điều đó càng khiến tín đồ công nghệ trông đợi về việc Apple tích hợp trực tiếp cảm biến xuống dưới màn hình.

Chắc hẳn nhà Táo cũng hiểu rằng, việc chuyển cảm biến vân tay ra mặt lưng máy sẽ khiến người dùng tương tác bất tiện hơn và thậm chí việc đặt như vậy dễ dẫn đến trường hợp "định vị" vị trí cảm biến nhầm khiến ống kính máy ảnh bị mờ.

Mặt bên của điện thoại iPhone 8

Mặt bên của iPhone 8

Chất liệu của iPhone 8 cũng khá giống những tin đồn trước với khung máy kim loại và hai mặt kính. Khe sim cùng nút nguồn ở cạnh phải của máy, trong khi đó nút gạt tắt/ mở âm thanh và nút tăng - giảm âm lượng được đặt ở cạnh trái.

Chất liệu của điện thoại iPhone 8 bằng kim loại tương tự những tin đồn gần đây

Chất liệu của iPhone 8 bằng kim loại tương tự những tin đồn gần đây

Và nếu không có gì thay đổi, bạn sẽ sớm được chiêm ngưỡng iPhone 8 “bằng xương bằng thịt” vào tháng 9 tới, iPhone 7s và 7s Plus sẽ lên kệ sau thời điểm ra mắt khoảng 1, 2 tuần. Tin rằng với độ "hot" không ngừng tăng cao, tình trạng thường xuyên hết hàng của chiếc iPhone này sẽ xảy ra. Các nhà phân tích nhận định iPhone 8 có thể có giá bán đứt không kèm hợp đồng nhà mạng lên tới 1.000 USD.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích