iPhone 8 màn hình tràn viền đột phá, đẹp mê hoặc thách thức đối thủ

8 năm trước -

Cơn sốt iPhone 7 Plus chụp ảnh xóa phông vẫn chưa hạ nhiệt, Apple lại khiến dân tình một phen xốn xao với ý tưởng iPhone 8 của nhà thiết kế Andrew Fox. Sở hữu ngoại hình "lung linh" khiến iFan " chết mê chết mệt" đây hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại "nhà Táo" được mong chờ nhất hiện nay.

Để có những đột phá mạnh mẽ về thiết kế, Andrew Fox đã lên ý tưởng màn hình của iPhone 8 được uốn cong sang 2 cạnh, tạo cảm giác viền máy được vát mỏng tối đa. Hơn nữa với kiểu thiết kế này, iPhone 8 sẽ mang đến người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn về mặt hình ảnh.

Mẫu concept điện thoại iPhone 8 của Apple

iPhone 8 với màn hình tràn viền đột phá

Ngoài ra, chiếc điện thoại này sẽ có đến 2 mẫu thiết kế khác nhau: một mẫu có phím Home vật lý và một mẫu khác chuyển hẳn phím Home vào bên trong màn hình. Bên cạnh đó, Andrew còn cho biết đã đưa thêm ý tưởng thiết kế mô-đun vào mẫu này. Nghĩa là người dùng có thể tháo lắp pin, bộ nhớ, camera và thậm chí là vi xử lý tùy thích - điều mà bạn không thể làm với bất kì chiếc iPhone nào trước đây.

Mẫu điện thoại iPhone 8 nút home nằm trong màn hình của Apple

Phiên bản với nút Home nằm trong màn hình

Với ý tưởng độc đáo này, người dùng thêm nhiều lựa chọn hơn để có được chiếc điện thoại phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. 

Thiết kế ban đầu điện thoại iPhone 8 của Andrew Fox khiến người hâm mộ

Thiết kế ban đầu của Andrew Fox khiến người hâm mộ "chết mê chết mệt"

Nếu ý tưởng này được hiện thực hóa thì đây chắc chắn sẽ là cuộc cách mạng hóa về thiết kế của Apple. Khi đó, iPhone 8 của Táo khuyết sẽ không chỉ khiến iFan mê đắm đuối mà mọi tín đồ công nghệ đều sẽ khó lòng cưỡng lại sức hút của nó.

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân 

Có thể bạn cũng thích