iPhone 8 sẽ có bút cảm ứng như Galaxy Note, thật hay không?

8 năm trước -

Theo một thông tin vừa cho hay, Apple vừa nộp đơn xin cấp bằng sáng chế mới. Điểm nổi bật của sáng chế đó nằm ở chiếc bút cảm ứng thời thượng giống như Galaxy Note của hãng Samsung.

Samsung được biết đến với dòng Galaxy Note độc đáo cùng chiếc bút cảm ứng siêu đỉnh. Từ trước đến nay, hãng điện thoại đến từ xứ Kim Chi này luôn là một đối thủ nặng ký của nhà "Táo". Theo đơn xin cấp bằng sáng chế có số hiệu 20160364091, Apple đang nghiên cứu cách thức đưa tương tác bằng bút trâm vào iPhone nhằm nâng cao độ trải nghiệm đến với người dùng. 

Điện thoại iPhone 8 sẽ có bút cảm ứng

Liệu rằng iPhone 8 sẽ có bút cảm ứng?

Trong tập tài liệu dài 229 trang, Apple đã chú giải về cách bút trâm có thể được dùng để cải thiện sự tương tác của người dùng với iPhone như thế nào. Theo Táo khuyết, bút trâm có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, kể cả nhập liệu văn bản, vẽ, ghi chú ảnh, nhắn tin nhanh và thậm chí là chỉnh sửa video.

Tính năng chiếc bút thật

Tính năng trên chiếc bút thật "vi diệu"

Với đơn xin cấp bằng này, liệu Apple sẽ tích hợp chiếc bút "thần kì" này vào iPhone 8 hay chỉ giới hạn cho phiên bản iPhone Plus? Tất cả đều đang trong vòng bảo mật của hãng. Thế nên, trước khi chứng kiến những sáng chế mới, hãy cùng tận hưởng chiếc iPhone 7 mới đã.

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích