iPhone 8 thể hiện "diễn xuất" trong video ca nhạc dù chưa ra mắt

8 năm trước -

Tuy chưa ra mắt cũng như rất ít thông tin chính thức về sản phẩm được tiết lộ, nhưng hàng loạt bản concept, hình ảnh được cho là rò rỉ của iPhone 8 xuất hiện tràn lan trên Internet. Và mới đây nhất, chiếc điện thoại này còn thể hiện “khả năng diễn xuất” trong video ca nhạc của một ca sĩ nước ngoài nữa đấy! Những khoảnh khắc xuất hiện của iPhone 8 được cho là rất giống với hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ gần đây.

Trong đoạn video ca nhạc mới đăng tải của Tiziano Ferro – một ca sĩ nổi tiếng người Ý, hình ảnh chiếc điện thoại xuất hiện đã ngay lập tức được người xem liên tưởng đến thế hệ tiếp theo của "Táo khuyết".

Liệu đây có phải là chiếc điện thoại iPhone 8

Liệu đây có phải là chiếc iPhone 8 "trong truyền thuyết"

Cụ thể, chiếc iPhone 8 xuất hiện ở 2 phút 22 giây, Tiziano Ferro đã cầm trên tay một chiếc điện thoại có hình dáng giống với các tin đồn gần đây. Và bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự cố tình “khoe” về chiếc điện thoại này của anh chàng ca sĩ người Ý trong đoạn video.

iPhone 8 lộ diện trong video Lento/Veloce của Tiziano Ferro?

Phải chăng Tiziano Ferro chính là người đầu tiên được Apple “chọn mặt gửi vàng” để hé mở về chiếc iPhone 8? Thế nhưng vẫn không loại trừ khả năng đây là mánh khóe được dùng để khiến video được chú ý và nhận nhiều lượt chia sẻ hơn từ người yêu công nghệ như trang Optimaitalia đã phân tích. Nguồn tin cho rằng nhà Táo sẽ trình làng chiếc iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 9 thì không có lý nào lại âm thầm để con cưng làm "diễn viên đóng music video” sớm vậy được!

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích