iPhone 9 bị rò rỉ trên trang giới thiệu của Apple

4 năm trước -

Theo báo cáo mới của SlashLeaks, trang giới thiệu về iPhone mới của chính Apple đã bị rò rỉ, và sản phẩm xuất hiện trên website này có tên là iPhone 9. Từ hai bức ảnh này, ta biết được chiếc iPhone giá mềm sẽ có ít nhất 5 lựa chọn màu sắc.

Các phiên bản màu mới trên iPhone 9

Trước đây, iPhone 8 có 4 phiên bản màu là bạc, vàng, đen và đỏ. Bởi tấm hình bị lộ không cho thấy toàn bộ trang web nên chưa rõ iPhone 9 có màu silver hay không. Ngoài ra, có thêm sự xuất hiện của hai màu sắc vô cùng lạ mắt có tên Spicy orange và Cobalt Blue.

Chưa hết, ở bức ảnh tiếp theo, bạn đọc cũng sẽ được chiêm ngưỡng thêm 2 chiếc iPhone mới, rất có thể là iPhone Xs và kế bên là iPhone Xs Plus. Ngoài smartphone mới, trang web này còn bật mí rằng iPhone 9 sẽ hỗ trợ sạc 18W, và đi kèm trong hộp sẽ là củ sạc nhanh và dây USB C sang Lightning.

Apple sẽ chính thức ra mắt những chiếc điện thoại iPhone của mình vào 12/09

Mới đây, Apple đã gửi thư mời cho cánh báo chí tham dự sự kiện "trình làng" sản phẩm mới diễn ra vào ngày 12/9 tới đây. Dự kiến, họ sẽ giới thiệu 3 mẫu iPhone 2018 bao gồm phiên bản sử dụng màn LCD kích thước 6,1 inch, iPhone Xs có màn OLED 5,8 inch và iPhone XS Plus có màn OLED 6,5 inch.

Biến thể iPhone 9 (màn 6,1 inch) đã từng xuất hiện với nhiều màu sắc sặc sỡ, cùng khe hỗ trợ 2 SIM. Tuy nhiên, nguồn tin nội bộ cho biết phiên bản này sẽ dành riêng cho thị trường Trung Quốc mà thôi.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Có thể bạn cũng thích