8 năm trước -

Iphone SE hàng demo giá rẻ bất ngờ bán ra ở Việt Nam

Người dùng yêu thích kích thước nhỏ gọn của iPhone SE giờ đã có thêm sự lựa chọn mới với mức giá hấp dẫn hơn.

Được biết, iPhone SE hàng demo sẽ thấp hơn khoảng 1 triệu đồng so với hàng xách tay, và 2,5 triệu đồng so với dòng máy chính hãng.

 Iphone SE hàng demo giá rẻ bất ngờ bán ra ở Việt Nam

Vì sao gọi là hàng demo? Apple phát triển riêng dòng sản phẩm này với mục đích là hàng demo cho các cửa hàng bán lẻ của hãng. Tuy nhiên, không rõ vì một lí do nào đó số lượng hàng này được tuồn ra và các thương gia VN lại được dịp mang chúng về VN với giá bán hấp dẫn hơn. Tất nhiên, số lượng sẽ rất hạn chế. Nhưng theo các cửa hàng tại Hà Nội, iPhone SE sẽ vẫn đủ 4 phiên bản màu sắc là xám, bạc, vàng và vàng hồng. Và chỉ có mỗi mức phiên bản dung lượng là 16GB. Máy vẫn bao gồm đầy đủ hộp và các phụ kiện cần thiết đi kèm, thế nhưng, thiếu mất tai nghe và que chọc SIM. Tuy là hàng demo, nhưng sản phẩm này hiện vẫn trong trạng thái chưa được kích hoạt.

iPhone SE được Apple phát triển ra hướng đến người dùng yêu thích kích thước màn hình nhỏ gọn. Máy sở hữu cấu hình mạnh mẽ không khác gì iPhone 6s với VXL A9 64-bit, 2GB RAM, camera chính 12MP cho khả năng quay video 4K. Chỉ tiếc rằng, máy không được trang bị cảm ứng lực 3D Touch, và camera phụ cũng chỉ dừng ở mức 1.2MP so với 5MP trên iPhone 6s.

(Theo Techz)

 

Có thể bạn cũng thích