iPhone X Plus 2018 sẽ được trang bị hệ thống camera 3 ống kính?

7 năm trước -

iPhone X sẽ có nhiều biến thể mới trong năm nay nhưng dường như Apple sẽ tập trung một cải tiến lớn dành riêng cho phiên bản iPhone X Plus. Tất nhiên, thiết bị có thể được gọi tên theo cách khác khi được giới thiệu chính thức (thường Apple sẽ không tiết lộ trước tên gọi các sản phẩm chưa giới thiệu của mình).

Các tính năng của iPhone X Plus

lazy_img

Từ những tin đồn gần đây thì iPhone X Plus sẽ sở hữu màn hình OLED 6.5 inch nhờ sử dụng thiết kế edge-to-edge từ iPhone X năm ngoái. Ngoài màn hình lớn, thiết bị còn sở hữu bộ vi xử lí A-series mới và nhiều nâng cấp bên trong phần cứng.

iPhone X Plus sẽ có camera 3 ống kính?

Ngoài ra, nhiều người đang rất thắc mắc về thiết lập camera trên iPhone X Plus. Trước đây, các thiết bị “Plus” của Apple thường có thiết lập camera tốt hơn hoặc cao cấp hơn so với phiên bản có kích thước nhỏ.

Hiện tại, thị trường đang nổi lên trào lưu trang bị 3 camera cho smartphone mà dẫn đầu là Huawei P20 Pro. Vì vậy đã xuất hiện tin đồn cho rằng Apple đang phát triển một chiếc iPhone cao cấp với hệ thống camera 3 ống kính, nhưng chúng ta chỉ có thể thấy nó sớm nhất vào năm 2019.

Tháng trước, iDrop News và Martin Hajek đã tập hợp một bộ các hình ảnh minh họa cho những chiếc iPhone khác nhau với một hệ thống camera 3 ống kính. Những bản render này được thực hiện bởi bên thứ 3 và họ sử dụng chúng để nói về iPhone X Plus 2018, nhưng thực ra những thông tin này là về thế hệ tiếp theo trong năm 2019.

lazy_img

Các nguồn tin từ chuỗi cung ứng cho thấy sẽ không có chiếc iPhone nào với 3 ống kính ra mắt trong năm nay. Tuy nhiên, nhiều khả năng hệ thống camera 3 ống kính sẽ xuất hiện trên iPhone trong vài năm tới.

Dù vậy, với truyền thống của Apple, chúng ta vẫn có quyền hi vọng về những cải tiến liên quan đến camera của iPhone X Plus sắp tới.

Giá bán iPhone X Plus

Tất nhiên, iPhone X Plus sẽ là một thiết bị cao cấp. Nó có thể chiếm mức giá hiện tại của iPhone X, bắt đầu từ 999 USD. Trong trường hợp này, thiết bị kế nhiệm iPhone X sẽ được Apple giảm giá.

Ngoài ra, iPhone X Plus có thể bán lẻ với giá khởi điểm trên 1.000 USD vì Apple ít có thói quen định giá sản phẩm mới thấp hơn thiết bị đã phát hành trước đó.

Nguồn: Trí Thức Trẻ
Ảnh: Tổng hợp

Có thể bạn cũng thích