Chúc mừng vị khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình Trải Nghiệm Mùa Hè Chuẩn Mỹ cùng A. O. Smith

2 năm trước -

Cuối cùng, sau thời gian dài tìm kiếm, chủ nhân của giải thưởng giá trị lên đến 27 triệu đồng thuộc chương trình "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" đã lộ diện. Nguyễn Kim xin được chúc mừng và vinh danh vị khách hàng đã được thần may mắn gõ cửa.

Với hơn 140 năm kinh nghiệm và mong muốn mang đến mọi người một nguồn nước sạch, thương hiệu A. O. Smith đã không ngừng cố gắng, phát triển để đáp ứng được nhu cầu của mọi nhà. Sở hữu công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược, máy lọc nước A.O.Smith đã loại bỏ tới 99.9 % chất bẩn và cũng được kiểm tra, chứng nhận đạt chuẩn bởi Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống Quốc tế của Mỹ.

Mùa hè này, nhằm mang đến quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp và hoàn toàn khác biệt về sản phẩm cũng như dịch vụ chất lượng chuẩn Mỹ, A. O. Smith đã cho ra mắt chương trình "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" với phần quà hấp dẫn cùng cơ hội trúng thưởng giá trị.

Sau buổi quay số đợt 1 xác định khách hàng trúng thưởng diễn ra vào ngày 28/5/2019, Nguyễn Kim xin trân trọng chúc mừng chị Cao Trần Kiều Anh - vị khách may mắn mua máy lọc nước A. O. Smith tại TTMS Nguyễn Kim Đà Nẵng đã trở thành 1 trong 4 người đầu tiên trúng giải 1 chiếc điện thoại iPhone Xs của chương trình.

Thương hiệu A. O. Smith đã cùng Nguyễn Kim tổ chức buổi lễ trao giải đến vị khách may mắn - chị Cao Trần Kiều Anh giải Tiện Nghi là chiếc iPhone Xs trị giá 27.000.000 đồng

Thương hiệu A. O. Smith đã cùng Nguyễn Kim tổ chức buổi lễ trao giải đến vị khách may mắn - chị Cao Trần Kiều Anh giải Tiện Nghi là chiếc iPhone Xs trị giá 27.000.000 đồng

Nếu bạn chưa may mắn trúng giải hay chưa kịp tham gia chương trình để bắt lấy cơ hội trúng các phần thưởng giá trị cũng đừng buồn. Chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" diễn ra từ 13/05 đến 04/08/2019, quý khách chỉ cần mua sắm các sản phẩm máy lọc nước thuộc thương hiệu A. O. Smith tại Nguyễn Kim sẽ nhận được bộ quà tặng gồm 2 bình nước đa năng trị giá 300.000 đồng cùng cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn như:

- Giải Trong Lành: Máy lọc không khí KJ500F trị giá 18.600.000 đồng

- Giải Tiện Nghi: iPhone Xs 64 GB – màu vàng Gold trị giá 27.000.000 đồng

- Giải Sống Chuẩn: Máy lọc không khí KJ500F, hệ thống lọc nước đầu nguồn I97 có UV cùng máy Bơm Nhiệt Heatpump HPW-80AE2 có tổng trị giá 142.100.000 đồng

Hãy nhanh tay truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi đến tổng đài 1900 1267, hay đến TTMS Nguyễn Kim gần nhất để chọn mua sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith hiện đại cho gia đình nguồn nước sạch, đồng thời nhận ngay phần quà và cơ hội trúng thưởng hấp dẫn nhé!

>>> Mời bạn xem thêm chi tiết chương trình khuyến mãi "Trải nghiệm mùa hè chuẩn Mỹ" tại đây.

Có thể bạn cũng thích