Jelly - chiếc smartphone 4G "hạt tiêu'' nhất trên thế giới

8 năm trước -

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, thị trường di động hiện nay hầu hết là những chiếc smartphone có màn hình lớn, mỏng và viền nhỏ. Thế nhưng, sự ra đời của chiếc điện thoại Jelly lại đi ngược lại xu hướng này. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu chi tiết chiếc smartphone độc đáo này nhé!

Jelly xứng đáng là chiếc smartphone nhỏ nhất hiện nay khi mà kích thước màn hình cực nhỏ, chỉ có 2,45 inch. Đây là một dự án đang kêu gọi góp vốn thu hút sự quan tâm của nhiều tín đồ công nghệ trên trang Kickstarter.

Jelly - chiếc điện thoại 4G nhỏ nhất trên thế giới

Jelly - chiếc điện thoại 4G nhỏ nhất trên thế giới

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại để trải nghiệm giải trí sắc nét thì có vẻ như độ phân giải cực thấp, chỉ 240 x 432 pixel của Jelly không phù hợp mấy. Thế nhưng có vẻ như đây không hẳn là điều mà nhà sản xuất chiếc smartphone này quan tâm.

Sở hữu chiều cao 9 cm và chiều rộng là 4,3 cm, smartphone dễ dàng lọt thỏm vào những chiếc túi quần hay túi áo nhỏ nhất.

Điện thoại dễ dàng nằm gọn trong túi quần jean nhỏ

Điện thoại dễ dàng nằm gọn trong túi quần jean nhỏ

Thiết kế bền bỉ cùng dung lượng viên pin ấn tượng, bạn có thể dùng Jelly làm một chiếc điện thoại "dự phòng". Không những thế, khả năng kết nối mạng 4G cũng được trang bị trên chiếc smartphone “bé tiêu” này.

Thời gian dùng pin của điện thoại dài

Thời gian dùng pin của điện thoại dài

Tuy màn hình có vẻ hơi khiêm tốn nhưng cấu hình của Jelly không hề tệ chút nào. Được trang bị chip xử lí 4 nhân 1.1GHz, 1GB/2GB RAM, bộ nhớ trong 8GB/16GB, hai khe sim, camera trước sau, kết nối WiFi, Bluetooth, GPS, hệ điều hành Android 7.0, điện thoại dư sức cung cấp cho bạn những yêu cầu cơ bản.

Cấu hình khá ổn cho một chiếc điện thoại

Cấu hình khá ổn cho một chiếc smartphone "hạt tiêu''

Theo nhà sản xuất, Jelly có giá 69USD. Và với chỉ tiêu đặt ra là 30,000 USD thì hiện nay con số nhận được đã lên đến 330,000 USD, nghĩa là gấp 11 lần so với dự đoán. Điều đó chứng tỏ còn rất nhiều khách hàng cần một chiếc điện thoại “tí hon” như thế này. Còn bạn, bạn có hứng thú với sản phẩm này không? Hãy chia sẻ ý kiến với Nguyễn Kim nhé!

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích