"Kẻ hủy diệt" Galaxy J7 Prime bán được 45.000 chiếc chỉ sau một tuần ra mắt

7 năm trước -

Như tên gọi "kẻ hủy diệt", chỉ sau 1 tuần đầu trình làng, đơn đặt hàng của điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime đã đạt đến số luợng 45.000 chiếc, vượt xa nhiều đối thủ khác cùng tầm ra mắt trước đó. 

Ở ngày đầu tiên mở bán, Galaxy J7 Prime đã nhận được 10.000 đơn đặt hàng và nhanh chóng chạm mốc mơ ước 45.000 sau một tuần ra mắt. Đáng chú ý là trong đó có đến 26.000 đơn đặt cọc.

Có thể thấy, "kẻ hủy diệt" thực sự không chỉ là một cái tên mà đó còn là lời "đe dọa" mà Samsung dành cho các đối thủ. Thực sự, Galaxy J7 Prime đã tạo được sức hút quá "khủng" trên thị trường mà bất cứ thương hiệu nào cũng "thèm khát" và thành công của nó đã được minh chứng rõ ràng qua số đơn đặt hàng được công bố.

Điện thoại Galaxy J7 Prime đạt mốc ước mơ 45000 đặt hàng của OPPO chỉ với tuần đầu ra mắt

Điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime đạt mốc ước mơ 45.000 đặt hàng chỉ trong tuần đầu ra mắt

Vậy điểm nào để Galaxy J7 Prime tạo nên sức hút, "cán mức mơ ước" và vượt mặt hàng loạt đối thủ?

Những chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung hiện nay thường chỉ tập trung đánh đúng vào tâm lý thích chụp ảnh của các bạn trẻ để trang bị camera độ phân giải cao. Trong khi đó, Galaxy J7 Prime lại là một thiết bị mang tính "đại chúng", phát triển các tính năng toàn diện. "Kẻ hủy diệt" đáp ứng nhu cầu người dùng không chỉ với thiết kế đẹp mà còn cấu hình mạnh mẽ không thua kém các dòng sản phẩm cao cấp.

Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone mang tính đại chúng

Galaxy J7 Prime là chiếc smartphone mang tính đại chúng

Với con số đặt hàng cực "khủng của J7 Prime, Samsung một lần nữa khẳng định tầm nhìn và vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Với ngân sách khiêm tốn, giờ đây bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc smartphone thời thượng với đầy đủ tính năng hiện đại. Còn gì "đã" bằng phải không nào?

Để sở hữu "kẻ hủy diệt" Samsung Galaxy J7 Prime, các bạn hãy nhanh tay truy cập website nguyenkim.com hoặc gọi đến tổng dài 19001267 bấm phím 1, nhiều khuyến mãi và quà tặng hấp dẫn đang đợi bạn mang về đấy!

Bài: Ngọc Mai

Có thể bạn cũng thích