6 năm trước -

Kết hợp Galaxy Tab S2 cùng phụ kiện


Dù chỉ mới vừa ra mắt nhưng Galaxy Tab S2 đã gây chú ý làng công nghệ với thiết kế thời trang cùng kích thước siêu mỏng, thiết bị còn được trang bị cấu hình mạnh mẽ, màn hình lớn, cặp đôi camera ấn tượng và nhiều phụ kiện hữu ích đi kèm.

chiếc tablet mỏng nhất hiện nay với kích thước chỉ 5,6mm, Samsung đã có một bước tiến về công nghệ bảo mật khi tích hợp cảm biến vân tay vào phím Home giúp mở khóa nhanh chóng, không cần phải vuốt như trước. Phím Đa nhiệm và phím Back được bố trí ở khoảng cách khá phù hợp khi thao tác trên thiết bị bằng một tay. Dải loa kép, cổng tai nghe 3.5mm và khe kết nối micro USB được bố trí phía dưới, mang đến sự “nuột nà” trống trải cho cạnh trái và cạnh trên của thiết bị.

Công nghệ màn hình Super AMOLED cho màu sắc khá trung thực, độ sắc nét tối ưu cùng độ tương phản cao, đã được cân chỉnh màu sắc tối ưu hơn, lại giúp tiết kiệm năng lượng khi sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền. Samsung vẫn giữ các tùy chỉnh màn hình để người dùng lựa chọn, cho phép Galaxy Tab S2 trở nên linh hoạt hơn trong công việc lẫn giải trí.

Được chăm chút khá kỹ về ngoại hình, không thể phủ nhận sự nổi bật của cả hai phiên bản Galaxy Tab S2 bên những phụ kiện quen thuộc hàng ngày, và khả năng đem lại ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên cho chủ nhân thiết bị.


Samsung Galaxy Tab S2 trẻ trung

Galaxy Tab S2 phiên bản 8inch chỉ nặng 272gram, như cầm một chiếc sổ tay mỏng hoặc một cuốn tiểu thuyết ngắn

Samsung Galaxy Tab S2 màn hình lớn hơn

Galaxy Tab S2 phiên bản 9.7inch với thiết kế cách phím hợp lý, cho màn hình lớn hơn nhưng không hề gây khó khăn khi sử dụng bằng một tay


 
Samsung Galaxy Tab S2 màn hình màu sắc sống động

Công nghệ màn hình Super AMOLED cho màu sắc khá trung thực, độ sắc nét tối ưu cùng độ tương phản cao

Samsung Galaxy Tab S2 linh hoạt trong công việc và giải trí 

Samsung vẫn giữ các tùy chỉnh màn hình để người dùng lựa chọn, cho phép Galaxy Tab S2 trở nên linh hoạt hơn trong công việc lẫn giải trí.


 
Samsung Galaxy Tab S2 thiết kế nổi bật

Được chăm chút khá kỹ về ngoại hình, không thể phủ nhận sự nổi bật của cả hai phiên bản Galaxy Tab S2 bên những phụ kiện quen thuộc hàng ngày

Có thể bạn cũng thích