Chồng dùng drone bắt quả tang vợ ngoại tình

7 năm trước -

Nghi ngờ vợ hoặc chồng đang có một mối quan hệ tình cảm đặc biệt khác hay nặng hơn chính là ngoại tình, bạn sẽ làm gì? Theo dõi mọi lúc mọi nơi, lùng sục mật khẩu điện thoại và Facebook hay cấm đoán mọi hành động của họ? Tất cả đều lộ liễu đến mức nhàm chán! Hãy học tập cách sử dụng máy bay không người lái (drone) như người đàn ông trong bài viết dưới đây, bạn sẽ nhận được hiệu quả bất ngờ đấy!

Bắt nguồn từ vài cuộc điện thoại tố cáo vợ mình không chung thủy, một người dùng Reddit với nickname "u/ugleee" thay vì làm ầm lên để rõ ràng mọi chuyện thì anh ta chọn cách bình tĩnh và tìm hiểu tường tận vấn đề. Wow! Có lẽ sẽ có người nghĩ rằng người chồng này quá nhu nhược hay đại loại như “Cái quái gì thế, sao anh ta còn chưa tìm luật sư sau khi đã bị cắm sừng thế này?” thì chắc hẳn họ chưa từng trải qua cuộc sống hôn nhân. Người chồng sẽ không bao giờ tin vợ anh ta ngoại tình nếu chưa có những bằng chứng cụ thể.

PARROT PF723340 - một dạng máy bay không người lái có giá khá rẻ

Airborne Cargo Minidrones Travis - một chiếc máy bay không người lái giá thành khá rẻ cho việc "bắt gian"

Và sau một loạt nghi ngờ về việc cô vợ luôn đi làm sớm hơn bình thường và ngày càng chú trọng vẻ bề ngoài, Reddit quyết định phải có biện pháp đặc biệt hơn. Và drone đã được anh chàng chọn sử dụng để theo dõi cô vợ từ trên cao. Trong video quay được, u/ugleee cho biết người phụ nữ mặc áo đen rời khỏi nhà chính là vợ ông ta. Đồng thời có một chiếc xe màu đen Minivan đợi sẵn ở góc đường. Khi đến gần chiếc xe, cô vợ nhanh chóng thả tóc ra ngoài và sửa sang lại dung mạo trước khi bước với một người đàn ông lạ.

Reddie - người chồng bị cắm sừng bình tĩnh nhất năm

Chân dung người chồng bị cắm sừng bình tĩnh nhất năm

“18 năm kết hôn của chúng tôi đã đi tong như thế! 18 năm qua, tôi đã nghĩ rằng nó là cuộc hôn nhân khá đẹp cho đến khi video này xuất hiện.” Tiếng thét của người chồng kèm với tiếng đồ vỡ của vài đồ vật “vô tội” không may trong tầm tay anh ta.

Tuy nhiên, nhiều người lại nhận định đây chỉ là chiêu trò quảng cáo mà Reddie được trả tiền để thực hiện. Và thực tế thì đoạn clip đã thu hút hàng triệu lượt view và share chỉ sau vài giờ đăng tải.

Đoạn video bắt gian vợ ngoại tình bằng drone của anh chồng xấu số

Bài: Hoàng Ngân

Có thể bạn cũng thích