Galaxy J7 Pro đắt như tôm tươi trong ngày đầu mở bán tại Nguyễn Kim

7 năm trước -

Tuy chỉ mới được ra mắt trong thời gian ngắn, nhưng “tân binh” Galaxy J7 Pro đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, mong đợi của người dùng. Độ hot của chiếc smartphone này có thể khẳng định trong ngày ra mắt đầu tiên tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim. Hàng trăm tín đồ công nghệ và fan "gã khổng lồ xứ Kim Chi" đã đứng xếp hàng, để có thể trở thành những chủ nhân đầu tiên của sản phẩm, cũng như cơ hội nhận ngay bộ quà tặng giá trị cực hấp dẫn.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sang chảnh cùng thiết kế đột phá, Samsung J7 Pro còn được kế thừa rất nhiều tính năng độc đáo từ chiếc Flagship cao cấp Galaxy S8. Có lẽ đây chính là điểm, làm cho chiếc điện thoại tầm trung này thu hút như vậy.

Khách hàng xếp hàng đợi mua điện thoại Galaxy J7 Pro

Rất nhiều khách hàng đã có mặt tại Nguyễn Kim từ rất sớm, để được trở thành chủ nhân đầu tiên của chiếc điện thoại chinh phục bóng tối - Galaxy J7 Pro.

Khách mua điện thoại Galaxy J7 Pro đủ mọi lứa tuổi

Khách hàng đến tham dự đa dạng từ độ tuổi đến khu vực sinh sống.

Nhân viên Nguyễn Kim hướng dẫn mua điện thoại Galaxy J7 Pro

Nhân viên Nguyễn Kim niềm nở hướng dẫn cho khách hàng các thủ tục để sở hữu chiếc điện thoại Samsung này.

Đây là chiếc điện thoại Galaxy J7 Pro của chúng ta

Và đây là chân dung "nhân vật chính" - chiếc điện thoại Galaxy J7 Pro đã chính thức "hạ cánh" tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim.

Điện thoại Galaxy J7 Pro sở hữu vỏ kim loại nguyên khối

Galaxy J7 Pro sở hữu vỏ kim loại nguyên khối đốn tim người nhìn.

Camera trên điện thoại Galaxy J7 Pro là một trong những điểm thu hút người dùng

Điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của các tín đồ công nghệ phải nhắc đến chính là camera khẩu độ F/1.7 được kế thừa từ Galaxy S8, giúp bạn thỏa sức chụp hình trong mọi điều kiện ánh sáng.

Nhiều tính năng cao cấp được trang bị trên điện thoại Galaxy J7 Pro

Ngoài ra, những tính năng cao cấp như Always On, giao diện Samsung Experience... cũng giúp điện thoại nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Bộ quà tặng giá trị cao khi đặt trước điện thoại Galaxy J7 Pro tại Nguyễn Kim

Bộ quà tặng trị giá đến 1.000.000 đồng khi đặt mua trước điện thoại Galaxy J7 Pro, cũng là một trong những lý do khiến người dùng cảm thấy hứng thú và sẵn sàng vượt đường dài để có mặt trong sáng nay.

Clip đánh giá điện thoại Galaxy J7 Pro

Buổi ra mắt và đặt trước Galaxy J7 Pro sáng nay diễn ra tại Nguyễn Kim đã thu hút được nhiều quan tâm chú ý cũng như mang lại sự hài lòng cho khách hàng tham dự. Và nếu bạn tiếc nuối vì lỡ mất sáng hôm nay thì đừng lo, bạn vẫn có thể đặt mua chiếc J7 Pro thông qua website nguyenkim.com hoặc gọi vào tổng đài 18006800 (nhấn phím 1). Chiếc smartphone với camera chinh phục bóng tối cùng những ưu đãi quà tặng hấp dẫn vẫn đang chờ đợi vị chủ nhân tiếp theo của mình đấy!

Clip: Ngọc Khanh

Có thể bạn cũng thích