Nguyễn Kim Gia Lai khai trương với nhiều ưu đãi hấp dẫn

7 năm trước -

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mức sống của người dân khu vực Bắc Tây Nguyên ngày càng cao, dẫn đến nhu cầu mua sắm và sử dụng các thiết bị gia dụng, điện máy, điện lạnh cũng từ đó tăng đáng kể. Nắm bắt những mong muốn sử dụng sản phẩm chất lượng và chính hãng của người dân nơi đây, Nguyễn Kim đã quyết định chào đón thành viên tiếp theo tại thành phố Gia Lai - nơi tập trung khá đông dân cư của khu vực.

Nguyễn Kim Gia Lai sẽ chính thức khai trương vào 8:30 sáng ngày 21/07/2017, tại số 109, Lê Duẩn, phường Phù Đổng, thành phố Gia Lai. Sự kiện này sẽ đi kèm với chuỗi hoạt động ưu đãi đặc biệt hấp dẫn cho khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Nguyễn Kim Gia Lai sẽ chính thức có mặt vào ngày 21/07

Nguyễn Kim sẽ chính thức có mặt tại thành phố Gia Lai vào ngày 21/07

Với diện tích lên đến 1.500 m2 và phân thành 2 tầng, Nguyễn Kim Gia Lai tự tin có đầy đủ không gian trưng bày các sản phẩm gia dụng, điện tử, điện lạnh đến từ các hãng sản xuất nổi tiếng như Toshiba, Sharp, Sanyo, Samsung, LG... nhằm đáp ứng tối ưu nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây.

Không chỉ thoải mái lựa chọn thiết bị gia đình cần thiết, khách hàng khi đến với Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim Gia Lai vào ngày khai trương còn nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như:

- Giảm giá đến 40%+ theo danh mục các ngành hàng từ điện lạnh, điện tử, viễn thông, tin học, giải trí cho đến gia dụng.

- 500 khách hàng có mặt sớm nhất sẽ được nhận ngay những hộp bột giặt Wai trắng sáng thương hiệu Nhật.

- 5000 mặt hàng có giá cực sốc chỉ 20.000 đồng.

- 150 khách hàng đầu tiên với đơn hàng 2 triệu đồng sẽ nhận ngay nồi cơm điện Goldsun ARC-G18MD cao cấp.

- 200 chiếc điện thoại Philips chỉ với giá 199.000 đồng cho những khách hàng mua sớm nhất vào giờ vàng ưu đãi.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng tại sự kiện khai trương Nguyễn Kim Gia Lai

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón khách hàng tại sự kiện khai trương Nguyễn Kim Gia Lai

Ngoài ra, bên cạnh ưu đãi hấp dẫn vào ngày khai trương, Nguyễn Kim Gia Lai còn mang đến bạn những khuyến mãi đặc biệt trong chương trình Tuần lễ vàng 2017. Cụ thể, khi mua sản phẩm trong thời gian diễn ra chương trình này, bạn sẽ nhận được cơ hội được hoàn tiền 100%, giảm 10% khi thanh toán bằng thẻ MasterCard (tối đa 1,5 triệu), nhân đôi thời gian bảo hành hay trả góp rẻ hơn đến 500.000 đồng. Quá tuyệt đúng không nào?

Nguyễn Kim tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng chính sách bảo hành hấp dẫn, là Trung tâm mua sắm uy tín để bạn tin tưởng lựa chọn thiết bị cho gia đình của mình. Hàng loạt sản phẩm điện lạnh, điện tử, gia dụng, viễn thông, tin học ... chất lượng đang đón chờ quý khách tại Nguyễn Kim Gia Lai đấy! Hẹn gặp các bạn vào ngày khai trương nhé!

Có thể bạn cũng thích