Marks & Spencer (M&S), tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Anh, đã chính thức khai trương cửa hàng thứ hai tại Crescent Mall (TP.HCM) vào ngày 14/08/2015 sau thành công của cửa hàng đầu tiên tại Vincom Center (TP.HCM). Nếu như cửa hàng M&S đầu tiên mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm toàn diện từ thời trang nam nữ, trẻ em, đồ lót, phụ kiện,… thì cửa hàng M&S thứ hai tập trung vào các sản phẩm thời trang nữ đa dạng, độc đáo và đặc sắc nhằm phục vụ tối đa yêu cầu mua sắm của các quý cô.

Cửa hàng M&S mới tọa lạc tại Tầng Trệt của Trung tâm thương mại Crescent Mall có diện tích 1,000 mét vuông. M&S Crescent Mall mang đến 5 dòng trang phục lót, đồ ngủ và trang phục dệt kim mới nhất, bao gồm bộ sưu tập Rosie và Autograph nổi tiếng được thiết kế bởi Rosie Huntington-Whiteley, diễn viên-siêu mẫu quốc tế. Các bộ sưu tập tại cửa hàng mới bao được áp dụng các công nghệ tiên tiến như StayNEWTM giúp quần áo bền màu và giảm co rút qua các lần giặt, công nghệ trang phục lót Waist Sculpt™ giúp tôn dáng, và công nghệ Insolia™ được chứng nhận bởi British College of Podiatry giúp tăng độ thăng bằng và thoải mái cho giày bệt cũng như cao gót. 

Bên cạnh đó, cửa hàng mới cũng sẽ có những mặt hàng mỹ phẩm kết hợp tinh túy của thiên nhiên và công nghệ khoa học tiên tiến, bao gồm dòng mỹ phẩm Floral độc quyền của M&S với các sản phẩm dưỡng thể thân thiện với thiên nhiên và môi trường.

Đặc biệt nhân dịp khai trương cửa hàng mới, M&S Việt Nam đã trao tặng 50 suất học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn Quận 7 với mong muốn khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em.

Cửa hàng mới này do đối tác nhượng quyền chiến lược của M&S là Central Retail Corporation (CRC), một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất trong khu vực, điều hành.

Địa chỉ cửa hàng M&S:

1. M&S Vincom Center - Tầng B1, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, TP.HCM

2. M&S Crescent Mall - Tầng Trệt, 101 Tôn Dật Tiên, Q.7, TP.HCM

Hình ảnh khai trương cửa hàng M&S Crescent Mall

Hình ảnh khai trương nhãn hiệu thời trang marks & spencer, mua hàng online giá rẻ tại Nguyễn Kim.

Nhãn hiệu thời trang marks & spencer nổi tiếng, mua hàng online giảm giá ưu đãi, giá tốt tại Nguyễn Kim.

Nhãn hiệu thời trang marks & spencer nổi tiếng, ưu đãi đặc biệt giảm giá tới 20%.

Nhãn hiệu thời trang marks & spencer nổi tiếng trong và ngoài nước, quần áo nữ giảm giá tới 20% .

Lời giới thiệu khai trương nhãn hiệu thời trang marks & spencer .

Màn trình diễn piano khai trương nhãn hiệu thời trang marks & spencer .

Người mẫu chuẩn bị trình diễn khai trương nhãn hiệu thời trang marks & spencer .

Quan khách tham dự khai trương nhãn hiệu thời trang marks & spencer .