Khám Phá Ngay 5 Công Nghệ Giặt Ấn Tượng Trên Máy Giặt Electrolux

2 tuần trước -

Nhắc đến Electrolux, không thể không kể đến những chiếc máy giặt hiện đại, công nghệ cao được nhiều người tin dùng. Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu 5 công nghệ nổi bật của Electrolux là gì nhé. 

1. Công nghệ phân bổ nước giặt Autodose

Công nghệ Autodose trên máy giặt Electrolux giúp phân bổ nước giặt và nước xả trong quá trình giặt. Nhiều người có thói quan dùng nhiều nước giặt, nước tẩy khiến quần áo nhanh hỏng, còn nếu dùng ít quá thì giặt không sạch. Với Autodose, công nghệ này sẽ tính toán dựa vào khối lượng quần áo và chất liệu vải, bảo đảm quần áo được giặt sạch và bền lâu.

2. Công nghệ EcoInverter

EcoInverter là công nghệ điều chỉnh vòng quay phù hợp với động cơ và lồng giặt, giúp máy giặt tiết kiệm điện nước khi vận hành, nâng cao hiệu quả giặt, động cơ hoạt động bền bỉ, máy chạy êm mà vẫn đạt được hiệu suất tối ưu.

3. Công nghệ giặt hơi nước Vapour Care 

Tính năng giặt hơi nước Vapour Care giúp loại bỏ tối ưu vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng, kháng khuẩn trên quần áo. Hơi nước của Vapour Care còn có tác dụng làm giảm nếp nhăn trên quần áo, giúp bạn tiết kiệm thời gian là ủi sau khi giặt. 

4. Cảm biến giặt SensorWash 

Electrolux được trang bị cho chiếc máy giặt của mình cảm biến hiện đại SensorWash. Đây là sự kết hợp giữa cảm biến trước và cảm biến sau khi giặt, giúp giặt sạch nhanh, giảm cặn bột giặt. Máy có thể đo mức độ bẩn của quần áo, sau đó điều chỉnh thời gian giặt cho phù hợp. Sau khi giặt, máy cảm biến lượng bột giặt còn bám lại trên quần áo để đưa ra số lần xả cho sạch hoàn toàn. 

5. Ứng dụng tư vấn chăm sóc quần áo

Với ứng dụng Electrolux Life, quần áo của bạn sẽ được chăm sóc kĩ càng hơn. Chương trình Care Advisor đưa ra những chỉ dẫn giúp bạn thành thạo các bước giặt và chăm sóc quần áo với 37 chất liệu vải khác nhau. 

Bạn đang có nhu cầu tìm mua một chiếc máy giặt Electrolux? Hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh sau đây để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé:

Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

Email: NKare@nguyenkim.com

Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Có thể bạn cũng thích