Khẳng định đẳng cấp thời thượng với Galaxy Note 8 Tím Khói

7 năm trước -

Từ khi chưa chính thức bước qua năm 2018, cộng đồng thời trang và thiết kế đã “rục rịch” chuyển sang màu sắc xu hướng của năm – sắc tím vừa độc đáo một vẻ huyền bí, nhưng cũng không kém phần ngọt ngào và dịu dàng một cách rất thu hút. Nắm bắt ngay xu hướng màu sắc của 2018, Samsung đã ngay lập tức tung ra phiên bản Galaxy Note 8 sắc tím bật nét thời thượng và đậm độ đẳng cấp.

Galaxy Note 8 sắc Tím nổi bật

Dòng flagship cao cấp Galaxy Note của Samsung đã quá quen thuộc với Samfan về đẳng cấp thiết kế diện mạo qua các năm gần đây, và dường như trong mỗi lần ra mắt chính thức, “dung nhan” của các phiên bản Galaxy Note luôn có khả năng đánh gục các fan công nghệ chỉ trong lần đầu chạm mắt.

Bút S Pen cũng đồng màu sắc tạo sự đồng bộ cho sản phẩm

Không chỉ khẳng định ưu thế trên thị trường flagship bằng những phiên bản màu sang trọng cơ bản, Samsung cũng đã từng cho Samfan đứng ngồi không yên khi liên tiếp tung ra các phiên bản Blue Sapphire và Rose Gold cho dòng điện thoại cao cấp nhất của mình. Với phiên bản Galaxy Note 8 Tím Khói lên kệ vào đầu năm 2018, Samsung lại thổi luồng gió mới đến thị trường công nghệ.

Galaxy Note 8 tôn lên sự thời thượng của người dùng

Song hành cùng thiết kế kim loại nguyên khối đậm chất tím, bút S-Pen đồng màu chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của ánh nhìn khi chủ nhân Galaxy Note 8 bắt đầu phác thảo ý tưởng sáng tạo của mình trên màn hình, hoặc chỉ đơn giản là ghi chú To-do list của mình trong buổi cafe sáng.

Điện thoại thu hút người dùng từ cái nhìn đầu tiên với sắc tím đặc biệt

Một số ý kiến người dùng cho rằng màu sắc của thiết bị không mang tính quan trọng bằng khả năng vận hành và tính năng tích hợp. Thế nhưng thực tế khảo sát tại các nước trong khu vực Châu Á và lân cận, đa số người dùng sẵn sàng đợi một thời gian khá dài để sở hữu đúng màu sắc mà mình yêu thích, vì chính màu sắc là ngôn ngữ ẩn thể hiện cá tính, phong cách cũng như là một thông điệp khẳng định chất “tôi” của mỗi cá nhân. Hiểu được nhu cầu và để đáp ứng sở thích đa dạng của Samfan nói riêng và người dùng công nghệ nói chung, Samsung chưa bao giờ ngừng phát triển để mang đến các phiên bản ngày càng ấn tượng và tôn đẳng cấp.

Không chỉ là điện thoại, Galaxy Note 8 Tím Khói còn thể hiện chất

Galaxy Note 8 Tím Khói vẫn giữ mức giá 22.490.000 đồng tương tự những phiên bản màu sắc khác. Từ 15 đến 26/01/2018, bạn có thể đặt trước chiếc điện thoại Samsung này tại Nguyễn Kim và nhận được 1 trong 2 bộ quà tặng hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khác.

- Bộ quà 1: Gear VR 2017 và Loa Fenda FD-10.

- Bộ quà 2: Gear VR 2017 và Loa thanh Samsung M360.

- Ưu đãi giảm đến 1.000.000 đồng khi thanh toán bằng thẻ MasterCard.

- Trả góp 0% lãi suất qua ngân hàng.

- Đặc biệt là cơ hội trúng tivi Samsung 40 inch và xe Honda Vision.

Đặt trước Galaxy Note 8 Tím Khói tại Nguyễn Kim để nhận quà tặng và ưu đãi hấp dẫn

Có thể bạn cũng thích