Khi cả thế giới đang đắm say iPhone X, Đức Tuấn vẫn một mực...chê bai

7 năm trước -

Trong lúc hàng loạt nghệ sĩ đang nóng lòng muốn sở hữu chiếc iPhone X đặc biệt, nam ca sĩ Đức Tuấn lẫn Chí Thiện lại không mấy hài lòng. Điều gì đã làm họ khó chịu với sản phẩm flagship kỉ niệm 10 năm của nhà Táo?

Sự kiện lúc 0 giờ (giờ Việt Nam) ngày 13/9 vừa qua đã khiến cả giới công nghệ phải "thức trắng" để chào đón hàng loạt siêu phẩm của Apple, chủ đạo nhất vẫn là iPhone X. Mang thiết kế mới lạ, cấu hình nâng cấp cùng những tính năng vô cùng ấn tượng, chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm iPhone đời đầu trình làng đã khiến nhiều người đắm say. Thậm chí rất nhiều người đùa rằng "bán thận mua iPhone X" nữa đấy! Thế mà, trước những vẻ mỹ miều đó của chiếc iPhone, nghệ sĩ Đức Tuấn lại có thái độ trái ngược hoàn toàn.

Hình chế vui về iPhone X

Dân mạng hài hước tung bảng giá bán thận mua iPhone

Trong status (trạng thái) của một người quen đang hết lời ca ngợi iPhone X, Đức Tuấn đã mạnh tay bình luận 2 từ "Xấu banh". Chưa hết, nam ca sĩ còn bảo những tính năng hiện có trên máy, Samsung và Nokia đã có từ rất lâu, không hề cải tiến. 

Đức Tuấn bình luận về iPhone X

Đức Tuấn đã lên tiếng nói iPhone X kì này "Xấu banh"

Một ít lâu sau, Đức Tuấn còn ghi hẳn một status bình phẩm về chiếc điện thoại iPhone này: "Những chức năng cực kỳ ấn tượng cho… mấy đứa nhóc nhà mình. Chắc mua một cái để đút ăn". Thật sự cũng chẳng biết nhà Táo đã gây thù gì với nam nghệ sĩ mà lại nhận một kết quả "quá đắng" như thế này. 

Những tính năng của iPhone X chưa làm anh hài lòng

Những tính năng của iPhone X chưa làm anh hài lòng

Không chỉ Đức Tuấn, ca sĩ Chí Thiện cũng tỏ ra không mấy hài lòng với thiết kế mới nhất của iPhone, nhưng lần này là iPhone 8 với trạng thái như sau: "iPhone 8, điều tui quan tâm nhất: khung nhôm, mặt lưng tráng kính và quy trình mạ màu 7 lớp. Chứ cái ruột thì lần nào cũng mạnh hơn, tốt hơn, nhanh hơn thôi. Coi bộ thiết kế y chang như cũ, không như lời đồn đại. Thôi, iPhone 6s Plus được chị tặng vẫn tốt lắm. Đợi iPhone 9 vậy".

Hết Đức Tuấn chê iPhone X, đến Chí Thiện không hài lòng về iPhone 8 mới

Chí Thiện cũng không mấy mặn mà đến chiếc iPhone 8

iPhone luôn là một sản phẩm chẳng bao giờ chịu giảm nhiệt. Dù những tính năng có mới lạ đến đâu thì cũng thật khó có thể chiều lòng được hết mọi người vì "chín người thì mười ý". Tuy nhiên, mọi chuyện đúng sai thế nào, chiếc iPhone X lẫn bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus đều đã thành công bước đầu khi quá nhiều bình luận như vậy. 

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích