Không cần lên iOS 13, iPhone vẫn dễ dàng kích hoạt tính năng Dark Mode

- 9 tháng trước

Một tính năng mà nhiều người dùng muốn lên iOS 13 để có được là Dark Mode. Tuy nhiên hiện tại không ai phải cũng có thể nâng cấp lên hệ điều hành này. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách biến giao diện iPhone của bạn thành Dark Mode trong vài bước đơn giản.

Dù chưa thể nâng cấp lên hệ điều hành iOS 13, người dùng vẫn có thể sử dụng máy với chế độ tương tự như chế độ Dark Mode. Thực chất đây là chế độ Đảo ngược màu đã có trên các phiên bản iOS trước đây mà thôi. Bạn chỉ cần thay đổi màu sắc của những giao diện và ứng dụng mặc định của iOS từ nền trắng sang nền đen là đã có một giao diện Dark Mode tương tự như iOS 13.

Để kích hoạt tính năng này, bạn vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Trợ năng -> Thích nghi màn hình -> Đảo ngược màu thông minh. Sau khi kích hoạt lên, giao diện cài đặt, ảnh, lịch, ghi chú... của bạn đã được biến thành Dark Mode.

Tuy nhiên chế độ này sẽ không làm đổi màu ảnh chụp và các ứng dụng khác của bạn, nên bạn không cần lo về điều này. Chúc bạn thực hiện thành công và tận hưởng Dark Mode trên iPhone của mình nhé.

Bài viết được xem nhiều nhất