Không có nhiều "lúa" vẫn thoải mái rước điện thoại Samsung xịn

6 năm trước -

Điện thoại Samsung thu hút người dùng với vẻ ngoài thời thượng dẫn đầu xu hướng, cấu hình mạnh mẽ và các tính năng thông minh được tích hợp. Vậy làm thế nào để rước về chiếc smartphone mà bạn hằng theo đuổi nếu không đủ "lúa" mua?

Không phải ai cũng có đủ khả năng chi trả một lượt số tiền lớn mua smartphone. Chính vì thế, Nguyễn Kim đã hợp tác cùng các ngân hàng và công ty tài chính tổ chức chương trình trả góp nhằm hỗ trợ bạn mua điện thoại với mức giá hợp lý, tạo điều kiện tiện lợi cho người dùng không đủ "lúa" nhưng vẫn muốn sở hữu sản phẩm, hoặc cần dùng số tiền để trang trải cho các việc khác.

Mua sắm điện thoại Samsung trả góp 0% lãi suất

Chương trình mua trả góp điện thoại Samsung lãi suất 0% tại Nguyễn Kim được áp dụng từ nay đến hết 31/12/2017 với 2 phương thức trả góp:

Trả góp bằng thẻ tín dụng

Nếu đã trót say mê nhan sắc vừa nhìn đã yêu của 3 "bom tấn" Galaxy S8, Galaxy S8+ và Galaxy Note 8 vừa được Samsung ra mắt trong năm 2017, hay những chiếc flagship đình đám Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5 khuynh đảo thị trường công nghệ một thời, thì bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mua trả góp điện thoại lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng nhé!

Galaxy S8, Galaxy S8+, Galaxy Note 8, Galaxy S7 Edge, Galaxy Note 5 trả góp bằng thẻ tín dụng

Điều kiện tham gia rất đơn giản, chỉ cần bạn là chủ thẻ tín dụng quốc tế "Credit Card" (Visa/ Master/ JCB/ Union Pay) của một trong 6 ngân hàng CitiBank Việt Nam, HSBC Việt Nam, Sacombank, Shinhan Việt Nam, Techcombank, Vietinbank và thanh toán sản phẩm trong phạm vi chương trình bằng thẻ là được. 

Trả góp qua công ty tài chính

Trường hợp bạn yêu những chiếc điện thoại Samsung tầm trung, đa dạng các tính năng hiện đại và phù hợp với túi tiền, lựa chọn trả góp qua các công ty tài chính sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Với Galaxy J3 Pro, chỉ cần trả trước 30% và góp 4 tháng qua HD SaiSon là bạn sẽ là chủ sở hữu sản phẩm và còn nhận thêm được 1 chiếc ba lô xinh xắn.

Công ty tài chính hỗ trợ bạn mua Galaxy J7 Pro và Galaxy J7 Pro lãi suất 0%

Còn với chiếc điện thoại sở hữu camera đỉnh cao thách thức bóng tối - Galaxy J7 Pro, trả trước 20% và 6 tháng góp thôi, "em dế" được mệnh danh là flagship tầm trung cùng Pin Mili Miralce 1 tặng thêm sẽ về đội của bạn.

Có thể bạn cũng thích