Không phải iPhone 8, đây mới là điện thoại kỷ niệm 10 năm Apple

8 năm trước -

Bộ đôi iPhone 7iPhone 7 Plus chưa kịp hạ nhiệt, Apple lại tiếp tục "nhá hàng" sản phẩm cho năm sau nhằm kỷ niệm 10 năm. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo "cú nổ" lớn khiến iFan khó lòng cưỡng lại.

Theo một báo cáo mới từ Trung Quốc, Apple sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone mới vào năm sau với số hiệu D20, D21, D22. Trong đó D20 và D21 dự đoán sẽ là iPhone 7s và iPhone 7s Plus mà nhiều người vẫn đang chờ đợi. Ngoài ra, D22 không phải là iPhone 8 như nhiều người vẫn nghĩ. Đây là chiếc điện thoại mang phiên bản cao cấp với thiết kế hoàn toàn bằng kính, màn hình OLED không viền và nút home đặt bên dưới màn hình, sạc không dây cùng những tính năng nổi trội khác.

Chiếc điện thoại mới của Apple sẽ được thiết kế hoàn toàn bằng kính

Điện thoại mới của Apple mang tên Ferrari

Chưa khỏi bất ngờ, Apple còn đặt tên "con át chủ bài" này là Ferrari - một thương hiệu xe đình đám thế giới. Liệu rằng với cái tên khác biệt này sẽ là một lời nhắn nhủ chiếc điện thoại của họ sẽ đẹp quyến rũ, thời thượng nhân dịp kỉ niệm 10 năm? Không những thế, "chiếc xe" này còn mang hiệu năng nhanh và mạnh mẽ như "vũ bão".

Apple kỷ niệm 10 năm với điện thoại mới

Liệu rằng Ferrari sẽ thật sự xuất xưởng?

Bên cạnh đó, Ferrari còn sở hữu chip xử lí Apple A11, bộ nhớ trong cùng khe cắm SIM sẽ được đưa xuống cạnh dưới nhằm giải phóng thêm không gian bên trong. Điều đó sẽ giúp cho Apple giảm bớt đi được độ mỏng. 

Dù thông tin có thật hay không thì với hàng loạt siêu phẩm, năm 2017 hứa hẹn Apple sẽ bước lên một tầm cao mới kỷ niệm 10 năm hoạt động, sáng tạo không ngừng nghỉ. 

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Bài: Minh Thùy

Có thể bạn cũng thích