Không phải iPhone 8, đây mới là tên gọi của siêu phẩm kỷ niệm 10 năm nhà Apple

7 năm trước -

Thông tin Apple sẽ chính thức trình làng siêu phẩm iPhone 8 để kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone đầu tiên, đã được nhiều nguồn đáng tin cậy khẳng định chắc nịch. Thế nhưng, vừa qua, lại có tin rò rỉ cho rằng nhà Táo vẫn chưa quyết định tên gọi cho chiếc iPhone phiên bản mới này. Phải chăng Apple đã chán chơi đếm số và đang hướng đến một cái tên bất ngờ hơn?

Theo nguồn tin từ trang web của Hà Lan có tên là iCulture đưa ra, iPhone 8 sẽ có tên gọi thật sự là iPhone X khi nó được trình làng trên toàn thế giới. Đơn giản vì X là kí hiệu của số 10 theo số đếm La Mã, tượng trưng cho lễ kỷ niệm 10 năm ngày iPhone ra đời. Khi đó, iPhone 7s sẽ biến thành iPhone 8 và dĩ nhiên iPhone 7s Plus cũng tự khắc trở thành iPhone 8 Plus.

Có thể chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ có tên iPhone X thay vì iPhone 8 như mọi người vẫn thường gọi

Có thể chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của Apple sẽ có tên iPhone X thay vì iPhone 8 như mọi người vẫn thường gọi

Bên cạnh đó, một nguồn tin khác từ tờ 9to5Mac lại cho rằng chiếc iPhone cao cấp thực sự sẽ được gọi là iPhone Edition. Tuy nhiên, họ cũng đồng ý 2 điện thoại kia có thể được gắn nhãn iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Đừng quên là iPhone 7S và 7S Plus cũng sẽ được trình làng cùng ngày nhé!

Đừng quên là iPhone 7s và 7s Plus cũng sẽ được trình làng cùng ngày nhé!

Ngày ra mắt đã cận kề nên có lẽ đối với nhiều người tin tức này khá muộn màng. Thế nhưng, nếu bạn điểm lại toàn bộ thông tin trước đây, thì sẽ thấy những cái tên iPhone X và iPhone Edition đã xuất hiện từ giai đoạn đầu tiên trong chu kì tin đồn về điện thoại. Do đó, không nằm ngoài khả năng Apple muốn tạo sự bất ngờ bùng nổ nên quyết định đặt tên cho phiên bản iPhone này theo một cách hoàn toàn mới.

Mọi tin đồn trên có phải là sự thật hay không thì sự kiện vào ngày 12 tháng 9 diễn ra tại Nhà hát mới mang tên Steve Jobs trong khuôn viên Apple Park sẽ giải thích tất cả cho bạn. Nhưng có một điều chắc chắn chính là iPhone 7s và iPhone 7s Plus sẽ là những bản nâng cấp đáng mong đợi từ iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Một vài thay đổi đặc biệt có thể kể đến như sạc không dây, màn hình viền cong… Hãy theo dõi nguyenkim.com để cập nhật nhanh những thông tin mới nhất của chiếc điện thoại mà cả thế giới đang chờ đợi này nhé!

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích