iPhone 8/8 Plus chưa kịp hạ nhiệt, lại rộ lên tin đồn về iPhone 9

6 năm trước -

Trong khi các tín đồ công nghệ đang trông ngóng từng ngày để được cầm trên trên tay bộ đôi iPhone 8/8 Plus và iPhone X, thì mới đây, lại xuất hiện tin đồn về chiếc iPhone thế hệ tiếp theo. Hãy cùng Nguyễn Kim nghe ngóng thông tin về chiếc điện thoại này nhé!

Trang The Wall Street Journal cho biết, "người kế nhiệm" iPhone 8 sẽ có thiết kế gần như không có viền màn hình, tương tự như iPhone X. Theo đó, Apple được cho là đang phát triển một loại màn hình LCD tiên tiến gọi là "Full Active LCD".

Nói về Full Active LCD, trong thiết kế màn hình này sẽ có ít nhất một phần viền khá dày và thường được bố trí ở viền dưới màn hình, khác so với việc tất cả viền đều được tối giản trên màn hình OLED của iPhone X. Tuy nhiên, bạn sẽ thở phào nhẹ nhõm khi biết chiếc điện thoại sở hữu màn hình LCD mới này có giá thành rẻ hơn màn hình OLED đấy!

Chiếc iPhone với màn hình lớn hơn 6 inch sẽ ra mắt vào năm 2018

Nguồn tin từ The Korea Herald tiết lộ, Apple đã đặt những đơn hàng màn hình LCD từ Japan Display với kích thước lớn hơn 6 inch. Nếu thông tin này là chính xác, thì đây là chiếc iPhone sở hữu màn hình lớn nhất từ trước đến nay của "Táo Khuyết".

Chiếc iPhone ra mắt vào năm sau sẽ có màn hình

Chiếc iPhone ra mắt vào năm sau sẽ có màn hình "khủng"?

Tạm biệt với thiết kế kiểu iPhone 6

Với công nghệ màn hình Full Active LCD, chiếc iPhone tiếp theo sẽ đặt dấu chấm hết cho kiểu thiết kế giống iPhone 6. Điều này mang lại hứng thú cho các iFan trước sự phát ngán với thiết kế hiện tại không mấy khác biệt của iPhone (trừ iPhone X).

Thiết kế của iPhone giờ đây sẽ phá cách hơn, không còn đi theo lối mòn khiến người hâm mộ phát chán

Thiết kế của iPhone giờ đây sẽ phá cách hơn, không còn đi theo lối mòn khiến người hâm mộ phát chán

Phiên bản kế nhiệm của iPhone X cũng sẽ xuất hiện vào năm sau với màn hình lớn hơn “đàn anh”

Theo ETNews, bên cạnh việc đặt màn hình LCD, Apple cũng đã gửi đơn đặt hàng màn hình OLED cho thiết bị kế nhiệm iPhone X. Được biết chiếc điện thoại iPhone này sẽ sở hữu các phiên bản kích thước màn hình là 5,28 inch; 5,85 inch và 6,46 inch. Trong đó phiên bản nhỏ nhất đã bị hủy bỏ.

Liệu phiên bản kế nhiệm với màn hình

Liệu phiên bản kế nhiệm với màn hình "dữ dội" hơn iPhone X sẽ xuất hiện vào năm sau?

Xem thêm: điện thoại iphone, iphone X, iphone X 64gb, iphone X 256gb, iphone 8, iphone 8 plus, iphone 8 64gb, iphone 8 256gb, iphone 8 plus 64 gb, iphone 8 plus 256gb

Có thể bạn cũng thích