Giá vé trọn gói giảm 50% Bee bee land tại Nguyễn Kim
Khu vui chơi giải trí Bee bee land tại Nguyễn Kim

BeeBee Land là khu vui chơi trong nhà dành cho trẻ em dưới 15 tuổi tọa lạc trong Trung Tâm Mua Sắm Sài Gòn Nguyễn Kim Tân Bình địa chỉ 79B Lý Thường Kiệt – Q.Tân Bình – TP.HCM.

Với không gian thoáng mát, sạch sẽ, trang bị máy lạnh, internet Wifi, trang thiết bị, đồ chơi nhập khẩu… đây không chỉ là nơi vui chơi lý tưởng và an toàn cho các bé mà còn là nơi ba mẹ có thể được làm bạn gần gũi với con mình, cả gia đình cùng có những giây phút vui vẻ bên nhau.

Khu vui chơi giải trí Bee bee land tại Nguyễn Kim

BeeBee Land: Hãy để thiên thần của bạn được vui chơi trong môi trường lành mạnh và vui tươi. Các bé sẽ có được những giây phút vui chơi, nô đùa cùng bạn bè, cùng gia đình nhưng vẫn có thể học hỏi, học cách sáng tạo, sẽ giúp ích cho sự phát triển của bé.

Khu vui chơi giải trí hấp dẫn Bee bee land tại Nguyễn Kim

BeeBee Land: Khu liên hoàn vận động tổng hợp. Với dàn vui chơi liên hoàn lấy cảm hứng từ trạm không gian nhập từ nước ngoài độc đáo, màu sắc đẹp mắt, nhiều ngóc ngách leo trèo. Các trò chơi trượt cầu, vượt tam cấp, chui đường hầm, trượt ống xoắn… rất thích thú nhưng cũng bảo đảm an toàn tối đa cho các bé. Qua đó giúp bé rèn luyện đươc tính khéo léo, can đảm. Hơn thế nữa các bé sẽ có nhiều cơ hội hơn để giao tiếp và được vui đùa cùng các bạn.

Khu xếp hình thông minh Bee bee land tại Nguyễn Kim

BeeBee Land: Khu Game. Các bé sẽ được tự mình trải nghiệm cảm nhận chinh phục những phần quà với các máy chơi game và nhiều chương trình vận động khác.

Khu game Bee bee land tại Nguyễn Kim

BeeBee Land: Khu xếp hình thông minh. Được trang trí cùng hình ảnh, màu sắc tươi vui và những góc trò chơi thông minh như giúp các bé phát huy trí não và sự sáng tạo.

BeeBee Land: Khu dành riêng cho trẻ dưới 4 tuổi. Các bé nhỏ sẽ được chơi trong khu vực riêng biệt mà không bị ảnh hưởng bởi các bé lớn hơn. Cùng với đó Bee Bee đã trang bị rất nhiều vật dụng trò chơi để giúp các bé phát triển tư duy, sáng tạo thật tốt.

Khu vui chơi giải trí Bee bee land tại Nguyễn Kim
hotline 1900 1267 bấm phím 1 để được tư vấn thêm