HÒA MẠNG DI ĐỘNG TRẢ TRƯỚC VIETTEL TẶNG 100% GIÁ TRỊ THẺ NẠP ĐẦU TIÊN SOẠN KMC5 GỬI 191

Khu vui chơi giải trí Vietopia – Chơi thỏa thích, học mê say, bay cao ước mơ nghề nghiệp

Chắc hẳn trong tâm trí chúng ta vẫn còn in sâu những trò chơi trẻ con đóng vai bác sỹ, kỹ sư, dược sỹ,... những hình ảnh này sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp về tuổi thơ đi theo suốt cuộc đời của mỗi người. Từ những trò chơi đó đã có biết bao cô bé cậu bé đã ước mơ và trở thành những bác sỹ, kiến trúc sư, giáo viên trong tương lai. Thấu hiểu được ý nghĩa giáo dục rất lớn từ mô hình giáo dục nhập vai tiên tiến này khu vui chơi giải trí Vietopia đã ra đời như một phép màu cổ tích giúp cho trẻ em Việt nam có cơ hội được tiếp cận với những mô hình giáo dục tiên tiến nhất. Vậy Vietopia là gì, Vietopia ở đâu, Vietopia như thế nào chắc hẳn là điều mà mọi người muốn biết và Vietopia có thể mang lại lợi ích gì cho con em của chúng ta.

khu vui choi giai tri vietopia dat ve mua the vietopia
khu vui choi giai tri vietopia quan 7 tp.hcm

Hình ảnh minh họa về hoạt động hướng nghiệp phi hành gia tại khu vui chơi giải trí vietopia

Vietopia được giới thiệu là khu vui chơi kết hợp giáo dục được tổ chức trong nhà với quy mô lớn nhất Châu Á dành cho trẻ em. Nếu thế giới thực của người lớn được xây dựng với đường sá, xe cộ, nhà ở, trường học, cơ quan, bệnh viện,… thì khi trẻ em bước vào ngôi nhà vui chơi và hướng nghiệp Vietopia, các em cũng sẽ có ngân hàng, tòa soạn báo, trạm xăng, nhà máy, tòa án, viện nghiên cứu,… của riêng mình. Các em chính là chủ nhân thực sự của khu vui chơi giải trí Vietopia.

khu vui choi giai tri giao duc hương nghiep vietopia quan 7 tp.hcm

Hình ảnh minh họa về lớp học đào tạo ẩm thực đầu bếp chuyên nghiệp tại khu vui chơi giải trí Vietopia quận 7

Có lẽ, những con người với ý tưởng và quyết tâm xây dựng nên khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia Quận 7 từ nhỏ cũng đã mang trong mình những ước mơ con nít về nghề nghiệp của mình trong tương lai. Khi đã trưởng thành, họ mang những ước mơ và khát khao ấy để xây cho trẻ em một thành phố thực mà như trong mơ, một thành phố ảo mà chẳng khác gì thật – Khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia, tọa lạc tại Số 2 – 4 đường số 9, khu đô thị mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM.

khu vui choi giai tri vietopia

Hình ảnh minh họa các anh chàng và các cô nàng lính cứu hỏa chuyên nghiệp tại Vietopia

Và từ đây, với Vietopia, các em nhỏ được nhập vai để hóa thân vào những nghề nghiệp mà các em yêu thích. Các em được giới thiệu và đào tạo về nghề nghiệp đó, được trở thành những Phóng viên, Kỹ sư, Bác sĩ, Nhân viên ngân hàng, Lính cứu hỏa,… thực thụ. Những sản phẩm các em làm ra là có thật và sử dụng được, những công việc các em tham gia được ghi nhận và trả lương.

hoat dong giao duc giup cac em nho biet quy trong suc lao dong va gia tri cua dong tien tai vietopia

Hình ảnh minh họa các em có thể đến ngân hàng tại Vietopia thực hiện các giao dịch bằng số tiền kiếm được do sức lao động của mình giúp các em biết giá trị của việc lao động

Các em khi đến với khu vui chơi Vietopia Quận 7, TP HCM sẽ được phát một lượng tiền Vido để sửa dụng riêng tại thành phố Vietopia. Các em có thể sử dụng tiền để mua bánh, nước ngọt,… tất nhiên tiền của các em sẽ bị trừ đi trong khu giải trí hướng nghiệp Vietopia. Nhưng nếu các em chăm chỉ làm việc, dù là phóng viên, giáo viên, nhiếp ảnh gia, phi công, tiếp viên hàng không hay nhân viên siêu thị, nhân viên làm mì,… thì các em sẽ được trả lương. Tiền các em làm ra được sẽ được gửi vào ngân hàng nằm trong chính khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia.

khu vui choi giai tri vietopia quan 7 tp.hcm

Hình ảnh minh họa các bé sẽ trở nên năng động, hoạt bát hơn và tìm được sở thích của mình giúp định hướng nghề nghiệp ngay từ bé

Đến với Vieopia ước mơ nghề nghiệp trong tương lai của các em được chắp cánh. Nếu bước vào khu vui chơi Vietopia lần đầu tiên, có thể các em sẽ băn khoăn không biết mình nên chọn nghề nghiệp nào, vẫn còn rụt rè, mới mẻ. Thì đến lần thứ hai khi trở lại khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia, các em sẽ mạnh dạn hơn, các em sẽ biết được mình nên khám phá nghề nghiệp nào tại khu vui chơi dành cho trẻ em Vietopia. Và lần thứ ba, thứ tư, chắc hẳn nhiều em sẽ biết được mình thích nghề nghiệp nào và mình phù hợp với nghề nghiệp nào tại khu vui chơi hướng nghiệp Vietopia Quận 7.

khu vui choi giai tri vietopia quan 7 tp.hcm

Hình ảnh minh họa trải nghiệm thực tế của các em vào các nghề nghiệp tại khu vui chơi giải trí hướng nghiệp dành cho trẻ em lớn nhất châu Á

Sứ mệnh của khu vui chơi giải trí Vietopia TP HCM chính là thế. Sinh ra vì trẻ em và phục vụ trẻ em. Cùng với các bậc phụ huynh, gia đình, nhà trường, thầy cô giáo, khu hướng nghiệp Vietopia sẽ đồng hành cùng các em trên con đường đầu tiên hình thành ước mơ nghề nghiệp tương lai bằng những định hướng rõ ràng, gần gũi, thuyết phục và nhân văn nhất.

Hãy để con bạn có được cơ hội tiếp cận với mô hình giáo dục hiện đại và tiên tiến nhất. Chấp cách ước mơ cho các bé bay cao và xa hơn. Mang cho các bé thật nhiều bất ngờ và thú vị vào mùa hè này với những hoạt động vui chơi giải trí thật bổ ích mang tính giáo dục cao tại khu vui chơi giải trí hướng nghiệp dành cho trẻ em Vietopia lớn nhất Châu Á nhé.

111