HTC Desire 10 pro tặng PMH 1.000.000 VNĐ chỉ 100 suất

Máy ảnh chính 20MP

Máy ảnh chính 20MP

HTC Desire 10 pro tích hợp máy ảnh chính 20MP mang đến những bức ảnh chi tiết đến kinh ngạc. Tốc độ chụp ảnh và lấy nét của Desire 10 pro cũng cực nhanh trong tích tắc nhờ vào khả năng lấy nét laser.

Máy ảnh selfie 13MP

Máy ảnh selfie 13MP

Máy ảnh selfie được trợ sáng bằng màn hình, giúp bạn chụp được những bức ảnh chân dung sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Đặc biệt, HTC Desire 10 pro cho phép bạn chụp selfie bằng cách dùng dấu vân tay. Chỉ cần đặt ngón tay của bạn lên cảm biến vân tay là có thể nhanh chóng chụp một bức ảnh selfie hoặc bắt đầu quay phim selfie.

Viền kim loại mới

Viền kim loại mới

Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn đã nhận thấy ngay sự cuốn hút của HTC Desire 10 pro. Chiếc điện thoại được thiết kế với viền kim loại màu vàng có độ tương phản cao, tinh tế, tôn lên đường nét và làm nổi lớp tráng bóng mờ của điện thoại. Màn hình tràn mặt kính phía trước cho phép bạn thưởng thức trải nghiệm hình ảnh mượt mà hơn.

Cảm biến vân tay

Cảm biến vân tay

Tính năng bảo mật bằng vân tay của HTC Desire 10 pro giúp bảo vệ dữ liệu của bạn an toàn, nhưng cũng cho phép bạn nhanh chóng mở khóa chỉ bằng cách chạm ngón tay. Cảm biến của máy có thể nhận ra dấu vân tay của bạn từ mọi góc và mọi vị trí. Đồng thời, với chức năng Khóa ứng dụng (App Lock) trong Boost+, bạn còn có thể dùng dấu vân tay để ngăn chặn người khác bật các ứng dụng của mình.

Nhiều không gian lưu trữ hơn

Nhiều không gian lưu trữ hơn

HTC Desire 10 pro mang lại nhiều không gian lưu trữ những dữ liệu quan trọng của bạn với RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Và nếu không còn bộ nhớ trong, bạn có thể sử dụng thẻ nhớ ngoài hỗ trợ lên tới 2TB.

Gấp đôi sự tiện lợi

HTC Desire 10 pro hỗ trợ dual sim giúp bạn có thể sử dụng 2 SIM cùng một lúc trên chỉ một chiếc điện thoại. Cân bằng giữa công việc và giải trí, hay chuyển đổi chế độ sử dụng SIM khi đi du lịch qua nhiều nước khác nhau thật dễ dàng.

Máy ảnh chính 20MP với chế độ Pro
Thông số kỹ thuật HTC Desire 10 pro

Thông số kỹ thuật

Màn hình: IPS LCD
Hệ điều hành: Android
Camera sau: 20 MP
Camera trước: 13 MP
Chipset: MediaTek Helio P10
RAM: 4 GB
Bộ nhớ trong: 64 GB
Hỗ trợ thẻ nhớ: 256 GB
Dung lượng pin: 3000 mAh

Xem đầy đủ thông số kỹ thuật

Tin tức mới nhất về HTC Desire 10 Pro

Siêu phẩm mới của HTC "đáp cánh" tại Việt Nam với giá 7,9 triệu đồng

02/12/2016

Vào độ cuối năm, các hãng điện thoại đua nhau trình làng hàng loạt "con cưng" của mình. Và đây cũng là dịp để HTC tung ra "con át chủ bài" cuối để kết thúc năm 2016. Đây là một sản phẩm tầm trung với chất lượng đáng kinh ngạc.