Khuyến mãi 30% ưu đãi lớn nhất trung tâm mua sắm Robins

Nhằm mang đến nhiều ưu đãi cho Khách hàng khi sử dụng thẻ thành viên The 1 Card, từ ngày 27/08 - 06/09/2015, Robins triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm dành cho chủ thẻ thành viên The 1 Card khi mua sắm tại Robins.

Cụ thể, khi tham gia Ngày hội Ưu đãi Thẻ thành viên, Khách hàng thành viên sẽ được giảm ngay 10% trên sản phẩm (áp dụng cho một số nhãn hàng), chiết khấu thêm 10% giá trị hoá đơncho chủ thẻ tín dụng quốc tế Visa/MasterCard/JCB VietinBank khi mua hàng từ 500,000đ, khấu trừ ngay 80,000đkhi đổi 600 điểm trong thẻ The 1 Card thay vì mức khấu trừ thông thường. Đặc biệt, Khách hàng sẽ có cơ hội mua hàng giá “sốc” khi đổi từ 400 điểm trong thẻ The 1 Card.

Đặc biệt trong thời gian diễn ra chương trình, tại Robins đồng thời sẽ triển khai chương trình khuyến mãi lên đến 30% nhiều mặt hàng thời trang nam-nữ, trẻ em, mỹ phẩm, gia dụng,…

Robins (dưới sự quản lý của Robinson Department Store Pcl) là trung tâm mua sắm của Tập đoàn Central - nhà bán lẻ lớn của Thái Lan tại Việt Nam. Trung tâm kinh doanh các nhóm chính như quần áo, giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em; vật dụng gia đình hiện đại; mỹ phẩm và nước hoa; túi xách và phụ kiện. Trung tâm mở cửa từ 10h đến 22h hàng ngày. Chi tiết truy cập robins.vn. hoặc trang Facebook: facebook.com/RobinsVietnam.

 

Liên hệ: Hệ thống Trung tâm mua sắm Robins:
Địa chỉ:
Robins Hà Nội: Tầng hầm B1, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân.
Robins TPHCM: Tầng 1-4, Crescent Mall, 101 Tôn Dật Tiên, quận 7.